Sự “biến tấu” tài tình trong căn hộ số 130 đường Barrow, New York

10.11.12, 3:51 GMT+7

Các kiến trúc sư thuộc công ty thiết kế IXDesign vừa hoàn thành dự án tái thiết kế nội thất cho căn hộ 97m2 ở một ngôi làng phía Tây thành phố New York.

Từ một gara xe tải, sau đó được cải tạo thành khu nhà chung cư vào năm 1983 và hiện tại, căn hộ đã trở nên gọn gàng và sáng sủa nhờ sự tài tình của các “phù thủy” IXDesign. Việc tái thiết lại công trình này đã khiến IXDesign gặp không ít khó khăn bởi hình dạng bất định của ngôi nhà, kèm theo đó là vị thế bị hạn chế ánh sáng tự nhiên và một phong cách thiết kế đã quá lỗi thời.

Sắc trắng trung lập; những vật dụng bằng gỗ óc chó được sử dụng có chủ đích, rải rác khắp các không gian, mang lại sự đồng bộ chặt chẽ cho căn hộ và nghệ thuật bố trí nội thất là những giải pháp cốt lõi mà các kiến trúc sư đã sử dụng để tân trang lại cho căn hộ này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sơ đồ thiết kế của căn hộ

Khám phá sự khác biệt của căn hộ trước và sau khi được tái thiết:

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: