Sử dụng đá Neolith trong các sản phẩm nội thất hay xây dựng

Tháng Mười Hai 10 17:15 2021

Bên cạnh vẻ đẹp của bề mặt sản phẩm, công nghệ vượt trội của nhà sản xuất đã đem đến cho khách hàng chất liệu đá Neolith có độ mỏng ấn tượng (mỏng đến 3mm) và tất nhiên là rất nhẹ, khiến nó trở thành một lựa chọn phối hợp hoàn hảo khi sử dụng cho các sản phẩm nội thất hay xây dựng.

Và một yếu tố cũng không kém phần quan trọng nữa, Neolith cũng được xem là một vật liệu dễ sử dụng. Hãy ngắm nhìn một vài sản phẩm nội thất được phối ghép hoàn hảo với chất liệu đá Neolith sau đây:

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đá Neolith được phối ghép để làm mặt bàn ăn

Đá Neolith được phối ghép làm mặt bàn nước (bàn Oval)

Đồ nội thất trong các gian phòng, chiếc bàn thường là tâm điểm của mọi sự chú ý – do đó, chất liệu đá Neolith đã làm rất tốt các nhiệm vụ khác nhau của nó như từ khả năng tạo các hình dáng khác nhau dễ dàng (như hình chữ nhật, bàn vuông, bàn tròn, hay bàn oval), vẻ đẹp của bề mặt đá tự nhiên.

Đá Neolith được xem là vật liệu bổ sung lý tưởng cho việc phối ghép, sử dụng phủ lên các cấu trúc bằng kim loại hoặc gỗ, mang lại giá trị gia tăng cho các sản phẩm nội thất về giá trị, về dáng vẻ bên ngoài hay về khả năng chống chịu hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Khả năng ứng dụng đa dạng cho các nhu cầu khác nhau là một điểm ưu việt khác mà đá Neolith đem đến cho người dùng, từ việc làm vật liệu ốp tường phòng khách…

cho đến ốp mặt bàn phòng làm việc, phòng khách

hay vật liệu ốp trong phòng tắm

hay cho nhiều ứng dụng khác, khiến Neolith là một trong các loại vật liệu tự nhiên lý tưởng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm đẹp, ấn tượng và bền vững.

Về thương hiệu đá Neolith – là sản phẩm của công ty TheSize Sunface, có trụ sở tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm thương hiệu Neolith được giới thiệu ra thị trường toàn cầu trong năm 2019.

[Để xem các tin bài khác cùng chủ đề “Xu hướng – Giải pháp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Neolith/ Archiproducts)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: