Hội chợ FurniPRO 2014 – Cơ hội phát triển cho ngành chế biến và sản xuất đồ gỗ tại Châu Á

11.05.14, 3:56 GMT+7

Hội chợ FurniPRO Asia 2014 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị quốc tế Singapore Marina Bay Sands, Expo từ hôm nay 05.11.2014 và kéo dài đến hết ngày 07.11.2014. FurniPRO Asia 2014 – Hội chợ quốc tế chuyên ngành Máy móc chế biến & sản xuất đồ gỗ Châu Á, là sàn giao dịch cung cấp các giải pháp, đồng thời mở ra cánh cổng cho các doanh nghiệp sản xuất máy móc, phụ tùng xâm nhập thị trường Châu Á.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Hội chợ được tổ chức hai năm một lần tại trung tâm kinh doanh và tài chính khu vực Châu Á – Singapore, mang đến cơ hội phát triển cho ngành công nghiệp máy móc chế biến & sản xuất đồ gỗ tại khu vực. Hội chợ FurniPRO Asia gồm 6 mảng:
– Sàn triển lãm chuyên nghiệp kết hợp FurniPRO Asia và panelPRO Asia
– Trưng bày sản phẩm cải tiến và có tính ứng dụng cao
– Dịch vụ kết nối kinh doanh
– Chương trình kết nối khách hàng với các Hiệp hội và các đối tác ngành công nghiệp liên quan
– Liên kết các sự kiện kết nối cao cấp
– Hội thảo chuyên đề và chương trình đào tạo về dịch vụ và sản phẩm

Ban tổ chức hội chợ FurniPRO Asia 2014, công ty Koelnmesse Pte Ltd Singapore, cho biết các khách thăm đăng ký trước từ Việt Nam hầu hết thuộc các công ty sản xuất đồ gỗ nội và ngoại thất tập trung tại khu vực phía Nam và cả các công ty sản xuất đồ gỗ nước ngoài có nhà máy tại Việt Nam. Đặc biệt năm nay Ban tổ chức hân hạnh đón tiếp hai đoàn khách thăm hội chợ chính thức từ Việt Nam là:
– Các thành viên Hội Mỹ nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.Hồ Chí Minh (HAWA)
– Các thành viên Hiệp hội Chế biến Gỗ Tỉnh Bình Dương (BIFA)

Mời Quý vị xem video dưới đây để có thêm thông tin về hội chợ FurniPRO 2014

Để có thông tin chi tiết và cập nhật về FurniPRO Asia, vui lòng truy cập www.furniproasia.com (tiếng Anh) và www.go2fair.com/vn/km/furnipro-asia-2014 (tiếng Việt).

Ngoài ra, Quý vị quan tâm đến các hội chợ chuyên ngành đồ gỗ nội và ngoại thất, hay máy móc và nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ khác của Koelnmesse tổ chức tại Đức và các nước khác, vui lòng nhấn vào đây.

Về công ty Koelnmesse Pte Ltd, Singapore:
Là công ty con của Koelnmesse GmbH – một trong những công ty tổ chức hội chợ thương mại lớn nhất thế giới. Trụ sở chính đặt tại thành phố Cologne, CHLB Đức, Koelnmesse đã tổ chức thành công hơn 70 hội chợ thương mại quốc tế tại Đức và các nước khác hàng năm, với hơn 44.600 công ty trưng bày đến từ 127 quốc gia khác nhau và thu hút khoảng 2.5 triệu lượt khách thăm thương mại từ 196 quốc gia. Koelnmesse GmbH cũng là đơn vị tổ chức của những sự kiện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ nội – ngoại thất. Những hội chợ thương mại khác cùng lĩnh vực với FurniPRO Asia gồm có: interzum Cologne và interzum Quảng Châu, imm Cologne bao gồm LivingKitchen và LivingInteriors, Rooms Moscow and ORGATEC.

Nguồn Koelnmesse

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: