Sự linh hoạt của căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại tại Brazil

08.08.14, 3:56 GMT+7

Công ty thiết kế nội thất injy ID đã hoàn tất và cho giới thiệu một căn hộ nghỉ dưỡng với thiết kế hiện đại tại Brazil. Hiện căn hộ thuộc sở hữu của một gia đình sống tại một bang khác nên họ chỉ về đây vào mỗi cuối tuần và các kỳ nghỉ. Vì lẽ đó mà nó được gọi là “căn hộ nghỉ dưỡng” cũng như có kết cấu gọn gàng, phù hợp với mục đích sử dụng thực tế của gia chủ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can ho nghi duong tai Brazin_1

Phòng khách kiêm phòng giải trí chính là trọng tâm của căn hộ. TV được treo trên một bức tường  phụ nhô ra, sao cho dù ở bất kỳ góc độ nào trong phòng, mọi người đều có thể cùng nhau thưởng thức một chương trình hay bộ phim hay. Các thiết bị điện tử khác đều được khéo léo giấu bên trong chiếc tủ đồng thời là kệ trang trí nằm bên dưới.

Can ho nghi duong tai Brazin_2Phòng khách trong tông màu kem sang trọng

Dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng căn hộ vẫn có đủ phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và hai phòng ngủ. Vì vậy, nhà thiết kế quyết định kết hợp các khu vực sinh hoạt chung với nhau nhưng vẫn giữ được sự hài hòa.

Can ho nghi duong tai Brazin_4

Can ho nghi duong tai Brazin_7

Can ho nghi duong tai Brazin_6

Yếu tố chủ chốt tạo nên sự hòa hợp cho các không gian khác nhau chính là vật liệu và tông màu được sử dụng. injy ID đã cẩn thận lựa chọn và mang những xu hướng thiết kế mới nhất nhưng có thể tồn tại lâu dài với thời gian vào cho căn hộ xinh xắn này.

Can ho nghi duong tai Brazin_5Kết cấu liền mạch đồng nhất trong lối trang trí với các mảng tường cẩn gạch Oro ở bên trên và dưới khoảng tường giả bằng gỗ sáng màu…

Can ho nghi duong tai Brazin_3…cân đối và hài hòa với bức tranh treo đa chiều trang nhãCan ho nghi duong tai Brazin_10Nhà vệ sinh nhỏ nhắn chỉ 2m2 với bộ bồn rửa bằng đá tự nhiên

Can ho nghi duong tai Brazin_8

Can ho nghi duong tai Brazin_9Phòng ngủ màu sáng mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: