Tận hưởng sự rộng rãi và thoải mái với sản phẩm sofa ngoài trời KOSMOS

04.03.20, 5:59 GMT+7

Kosmos là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập cùng tên được thiết kế bởi Dirk Wynants, một nhà thiết kế có sự yêu thích đặc biệt đối với du thuyền. Sự kết nối và tính linh hoạt trong các sản phẩm nội thất trên du thuyền đã truyền cho ông nhiều cảm hứng để tạo ra các sản phẩm độc đáo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Kosmos là một bộ ghế sofa ngoài trời, được thiết kế với mong muốn mang lại một không gian riêng giúp cho người sử dụng có thể tận hưởng bầu không khí mát mẻ và ôn hòa của vùng Địa Trung Hải.

Thiết kế bàn và ghế kế hợp với nhau là một trong những đặc trưng nổi bật của sản phẩm này. Chiếc ghế có tạo hình bán nguyệt tạo ra một không gian thoải mái dành cho 7 người ngồi. Cùng với đó là thiết kế bàn ở giữa có thể tự do thay đổi chiều cao, giúp mở rộng thêm không gian, tạo thành một chiếc giường cỡ nhỏ để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên đó

Khung ghế được làm từ nhôm và được bọc đệm da tổng hợp, gợi nhớ đến những chiếc ghế trên du thuyền.


Dirk Wynants thành lập Extremis vào năm 1994. Đến nay, ông vẫn là chủ tịch của công ty, nhưng ưu tiên thiết kế và định hướng nghệ thuật. Ngoài ra, ông là giám đốc điều hành của xưởng thiết kế riêng Dirk Wynants Design Works (thành lập năm 2006). Bên cạnh trụ sở chính tại Bỉ, studio này cũng có một chi nhánh ở Thượng Hải.
Dirk thành lập Extremis để thực hiện ý tưởng thiết kế của riêng mình. Bàn trong vườn Gargantua là sản phẩm đầu tiên của ông. Sự phát triển hơn nữa của công ty thực sự dựa trên sự thành công của sáng tạo đầu tiên này.

Để xem các bài viết khác theo chủ đề “Sofa” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây

 

(Theo Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin