Tạo cảm hứng tuyệt vời cho không gian làm việc

02.12.19, 6:49 GMT+7

Có rất nhiều người sẵn sàng dành hẳn một phòng trong nhà để làm văn phòng làm việc thứ hai, hoặc đơn giản chỉ là một góc nào đó của phòng khách hoặc phòng ngủ, hay có thể tận dụng ngay chiếc bàn ăn để tiếp tục công việc đang còn dang dở của mình. Vậy nếu như bạn cũng có một không gian như thế ở nhà, bạn sẽ làm gì để có thể biến nó thành nơi làm việc với phong cách đầy cảm hứng?

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Một chiếc bàn làm việc lớn như bàn ăn, sẽ là điều rất lý tưởng để vợ, chồng, hoặc bất kỳ các thành viên nào khác trong gia đình cùng làm việc với nhau. Nhưng nó cũng không phải là giải pháp thật sự tốt đối với những người luôn làm việc với rất nhiều tài liệu kế bên, vì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến người khác khi tài liệu của họ đã chiếm hầu hết không gian của chiếc bàn.

Còn nếu như bạn có hẳn một căn phòng làm việc cho riêng mình, cũng sẽ là một ý tưởng rất hay nếu bạn kê thêm một chiếc ghế sofa nhỏ trong phòng, vì những người thân yêu trong gia đình có thể vào và cùng bạn tranh thủ uống một tách cà phê nóng; nhưng đừng đặt một chiếc gối êm ái và trông thật ấm áp lên đó nhé, vì rất có thể bạn sẽ xao lãng với công việc và bị cuốn vào một giấc ngủ thật ngon đấy!

Đóng thêm một vài chiếc kệ nhỏ gọn phía trên bàn làm việc của bạn như thế này để có thể tiện tay với lấy cuốn sách bạn đang cần trông cũng dễ thương và gọn gàng nhỉ? Và nhớ là chỉ để những thứ thật sự cần thiết lên kệ thôi, để không gian làm việc của bạn luôn trông thật đẹp và tuyệt vời nhé!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Văn phòng tại nhà”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home-Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: