Tham quan khách sạn năm sao La Réserve tại Pháp

18.09.14, 3:56 GMT+7

Tọa lạc tại Ramatuelle, Pháp, khách sạn La Réserve có một khung cảnh tuyệt đẹp kết hợp cùng nội thất sang trọng đã mang đến cho du khách một không gian thư giãn thoải mái.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khach-san-La-Reserve_06

Khach-san-La-Reserve_03

Sau Geneva và Paris, La Réserve là khách sạn và spa tiếp theo được mở ở ngoại ô Saint-Tropez. Công ty  Wilmotte & Associés SA  đã cải tạo lại một tòa nhà được xây dựng từ những năm 1970 thành một khách sạn sang trọng của thế kỷ 21. Được xây dựng trên một ngọn đồi toàn cây sồi và cây thông đá, La Réserver sở hữu bầu không khí trong lành cùng những dịch vụ theo tiêu chuẩn năm sao có thể cung cấp cho khách hàng.

Khach-san-La-Reserve_01

Khach-san-La-Reserve_02

Các kiến trúc sư đã giữ nguyên phần thạch cao và tường gạch của kiến trúc cũ của tòa nhà 9.000m2 và 12 căn biệt thự xung quanh. Chính quyết định cải tạo này vẫn giữ được những nét nguyên sơ vốn của cả công trình.

Khach-san-La-Reserve_08Thấp thoáng sau khu biệt thự là mái nhà của tòa nhà chính, thu hút sự chú ý bởi thiết kế theo dáng dấp của một ngôi chùa

Ngoài 12 căn biệt thự tách rời, khách sạn có 7 phòng đôi và 16 phòng suit, rộng từ 50 – 100m2, mỗi phòng đều có một ban công nhìn ra bờ biển Địa Trung Hải. Nội thất sử dụng chủ yếu từ các loại vật liệu tự nhiên có tông màu đất, hoặc trắng rất phù hợp với cảnh quan xung quanh. Cả công trình như hòa lẫn cùng thiên nhiên xung quanh.

Khach-san-La-Reserve_04

Khach-san-La-Reserve_05Ban công nhìn ra bờ biển Địa Trung Hải

Khach-san-La-Reserve_09

Khach-san-La-Reserve_10

Khach-san-La-Reserve_11

Khach-san-La-Reserve_12

Khach-san-La-Reserve_13

Khach-san-La-Reserve_14

Khach-san-La-Reserve_15

Khach-san-La-Reserve_16

Khu vực spa và hồ bơi rộng 1.000 m2 gồm cả hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi theo phong cách Thổ Nhĩ Kỳ, quầy bar và nhà hàng tạo thành một tổ hợp thư giãn và giải trí tuyệt vời cho du khách. Năm 2012, La Réserve là khách sạn thứ mười của Pháp nhận được danh hiệu “Palace distinction” dành cho các khách sạn tiêu chuẩn năm sao.

Khach-san-La-Reserve_07

Khach-san-La-Reserve_17

Khach-san-La-Reserve_18

Khach-san-La-Reserve_19

Khach-san-La-Reserve_20

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Khách sạn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo HomeDsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin