Tham quan ngôi nhà ở vịnh Camps, Nam Phi

27.01.19, 11:52 GMT+7

Công ty thiết kế nội thất Site Interior Design đã cung cấp sáng kiến cho một ngôi nhà tư nhân ở vùng ngoại ô giàu có ở vịnh Aupiais , Cape Town, Nam Phi. Mặc dù căn biệt thự về mặt kỹ thuật chưa hoàn thành, nhưng ngôi nhà đã được khoác lên vẻ hiện đại và mục đích chính là đem đến sự ấm cúng cho gia chủ. Họ đã sẵn sàng để thử nghiệm, do đó, các nhà thiết kế đã quyết định chọn tông màu palette nhạt từ những màu sắc tự nhiên trong vùng đất Nam Phi thay vì các màu sắc tươi sáng đã bão hòa. Ngôi nhà sẽ mang vẻ ấm áp và đôi khi thậm chí còn tạo ra sự ấn tượng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_01

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_04

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_06

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_07

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_08

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_10

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_11

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_12

Đối với các kiến ​​trúc sư giỏi, việc trang trí nội thất phải có sự kết hợp cân bằng của việc sử dụng vật dụng trang trí từ các thương hiệu trong nước và quốc tế, cũng như nội thất. Khi bắt tay vào thực hiện việc thiết kế phòng ngủ, gam màu trung tính được ưu tiên lựa chọn, đồ nội thất với đầu giường riêng biệt và độc đáo, thảm dệt và gối ném với thiết kế ấn tượng, khá kỳ quặc và việc sắp xếp đèn ngủ mang tính biểu tượng tạo một cảm giác cá nhân cho căn phòng.

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_13

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_15

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_16

Không gian tầng hầm được chuyển thành nơi giải trí lý tưởng với tên gọi trìu mến là “Căn phòng thần thánh”. Bộ ghế sofa được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cấu hình tường bất thường hiện có. Khái niệm “mộc” mạnh mẽ xuyên suốt toàn bộ căn nhà.

Các nhà thiết kế rất thích dùng các tác phẩm nghệ thuật và triển lãm chúng trong các góc khác nhau của căn nhà và thường xuyên thay đổi. Sự kết hợp của gỗ khá hay, kết hợp với khăn trải sang trọng, ghế da cũ đầy ngẫu hứng. Mỗi ý tưởng được xây dựng dựa với màu trung tính đặt ra quy tắc các vật liệu tương phản về màu sắc. Tất cả phối hợp với nhau để tạo ra một bức tranh nổi bật có bản sắc rõ ràng.

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_17

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_18

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_19

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_21

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_22

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_24

Gỗ sẽ là vật liệu chính nhằm đem đến sự thoải mái và ấm áp của gia đình. Ngoài ra khu vực sinh sống với một phòng ăn và nhà bếp, căn nhà còn được thiết kế với năm phòng ngủ, sân thượng với một hồ bơi và khu vực thư giãn.  Mời bạn xem qua bản thiết kế của ngôi nhà!

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_25

ngoi nha o vinh Camps Nam Phi_26Bản vẽ phối cảnh

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin