Hiện đại với biệt thự Attico Migani

26.02.13, 3:52 GMT+7

Kiến trúc sư Victor Vasilev đã thiết kế căn biệt thự hiện đại Attico Migani vào năm 2011 cho khách hàng đến từ Lugano, Thụy Sỹ. Việc sử dụng chất liệu gỗ teak (gỗ tếch) mang lại sự ấm áp cho những vật dụng nội thất tinh xảo và nhỏ gọn.

Biet thu Attico Migani_1

Biet thu Attico Migani_2

Biet thu Attico Migani_3

Biet thu Attico Migani_5

Theo yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư đã sử dụng hệ thống sưởi cải tiến để phù hợp với kiến trúc tổng thể của căn nhà.

Biet thu Attico Migani_6

Những tấm gỗ tếch được hô biến thành cửa phòng tắm, nhà kho và thang máy, nhưng chức năng chính là tạo sự chặt chẽ và đồng nhất giữa các phòng với nhau, điều làm cho Attico Migani mang một nét đẹp khó cưỡng. 

Biet thu Attico Migani_8

Biet thu Attico Migani_9

Biet thu Attico Migani_12

Biet thu Attico Migani_13

Việc lựa chọn vật liệu thể hiện sự liên kết giữa bên trong và bên ngoài căn biệt thự. Sàn được lót bằng đá bazan và gỗ tếch được sử dụng làm mái bằng.

Biet thu Attico Migani_15

Hầu hết vật dụng nội thất bên trong Attico Migani được đặt làm riêng và hệ thống đèn thiết kế đặc biệt mang lại sự hoàn mỹ và thống nhất.

Biet thu Attico Migani_16

Biet thu Attico Migani_17

Biet thu Attico Migani_18

Trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất, gỗ tếch là một trong những loại vật liệu được đánh giá khá cao về chất lượng và là cái tên không còn xa lạ với cuộc sống của con người. đặc tính về chất gỗ như gỗ nặng trung bình, dễ uốn cong, dễ gia công và có khả năng chống chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, chịu lực cao … thì đường vân của gỗ tếch cũng được đánh giá là rất đẹp nên thường được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những mẫu nội thất đơn giản mang phong cách Tây Âu.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]


 

(Theo HomeDsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: