[Hỏi đáp với Nhà Đẹp] Làm mới bề mặt hay thay mới sân lát gạch tàu sau nhiều năm sử dụng?

18.07.18, 3:57 GMT+7

Nhà tôi có một khoảng sân nhỏ trước nhà (khoảng 20m2), khi mới xây có lát gạch tàu (gạch đỏ 30×30 cm) nhìn khá đẹp mắt. Nhưng sau thời gian sử dụng trong nhiều năm (không dùng bất kỳ biện pháp bảo vệ bề mặt nào), nay đã có nhiều viên gạch đã bị bong tróc lớp mặt trên màu đỏ và ngả sang màu trắng, nhiều viên lỗ chỗ những vết trắng làm sàn gạch như bị bẩn và không đẹp mắt.

Theo các anh chị có kinh nghiệm, nên xử lý lại bề mặt gạch hay nên thay mới toàn bộ? Chi phí ước tính cho việc sửa chữa hay thay mới này là bao nhiều?

Vui lòng cho biết địa chỉ nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa hay thay mới, nếu có thể (tại thành phố Hồ Chí Minh).

Tùng/ thành phố Hồ Chí Minh

 

Mời bạn đọc của Nhà Đẹp chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hay gửi những câu hỏi của mình về tư vấn mua sắm vật dụng nội – ngoại thất, xây dựng và trang trí nhà cửa, sửa chữa đồ đạc … của bạn tại đây hoặc gửi đến info@nhadep.net.
– Nếu thông tin phản hồi thắc mắc có nội dung ngắn (5 – 10 dòng), bạn có thể sử dụng phần [Ý kiến bạn đọc] bên dưới
– Các công ty tư vấn và thiết kế, công ty xây dựng hay công ty cung cấp sản phẩm muốn gửi hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ, sản phẩm … tại chuyên mục này hoặc mục [Doanh nghiệp tự giới thiệu] sẽ được chúng tôi hỗ trợ đưa thông tin công ty, địa chỉ và số điện thoại để khách hàng liên lạc trực tiếp với công ty.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: