Thiết kế cổ điển của quán cà phê Pablo & Rusty’s

18.11.19, 5:54 GMT+7

Giant Design vừa hoàn thành xong việc xây dựng và trang trí quán cà phê Pablo & Rusty’s tại Sydney, Úc theo phong cách cổ điển, mang lại một không gian mới cho những người yêu cà phê đây.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Quan ca phe Pablo & Rusty's_01

Quán được thiết kế và xây dựng mới lại hoàn toàn với trần nhà cao và không gian rộng rãi. Toàn bộ quán được bao bọc bằng cửa kính nên không gian luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Sử dụng bê tông đánh bóng, dây đồng, kẽm, các loại gạch và gỗ kiến trúc với tông màu mật ong ngọt ngào, các nhà thiết kế đã tạo ra một không gian đậm chất cổ điển. Chút ánh sáng huyền ảo từ các bóng đèn treo lơ lửng và một “bức tường” dây thường xuân xanh mát làm nên nét đẹp độc đáo, mới lạ cho Pablo & Rusty’s.

Quan ca phe Pablo & Rusty's_02

Quán được chia thành các khu vực khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Những khách hàng cần tách cà phê vội vào buổi sáng có thể ghé sang quầy phục vụ ở cửa trước. Trong khi các khách hàng có nhu cầu về một không gian yên tĩnh, riêng tư có thể vào bên trong và tìm cho mình một chỗ ngồi ưng ý.

Quan ca phe Pablo & Rusty's_03

Cửa chính dẫn ngay đến quầy pha chế. Quầy phục vụ ở vị trí trung tâm được trang trí một cách lịch sự với bề mặt được phủ kẽm cùng những chi tiết thu hút sự chú ý khác. Kế đó là chiếc bàn gỗ cỡ lớn với những chi tiết trang trí hình lưới làm bằng dây đồng. Khung cảnh được điểm xuyết thêm bởi những ánh đèn LED ấm áp.

Quan ca phe Pablo & Rusty's_04 Kệ trưng bày các loại cà phê cũng là một nét trang trí ấn tượng của Pablo & Rusty’s

Quan ca phe Pablo & Rusty's_05Các chụp đèn treo được làm bằng dây đồng với kiểu dáng đa dạng, làm tăng thêm nét độc đáo cho quán cà phê cổ điển này

Các cột nhà cao làm tăng thêm cảm giác về chiều cao của trần nhà. Trong khi hai mảng trần nhà được sơn màu trắng cùng những chậu cây nhỏ mang lại cảm giác mát mẻ, thì bức tường gạch với những bóng đèn được treo lơ lửng lại khiến không gian trở nên vô cùng ấm cúng. Sự pha trộn này tạo cho khách hàng đến đây một cảm giác nhẹ nhàng, vương chút hoài niệm.

Quan ca phe Pablo & Rusty's_06

Quan ca phe Pablo & Rusty's_07

Quan ca phe Pablo & Rusty's_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế quán cà phê”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: