Thiết kế hiện đại của căn gác xép tại Vienna

Tháng Tư 11 07:00 2022

Bernd Gruber là công ty phụ trách nhiệm vụ thiết kế lại phần gác xép của ngôi nhà được xây dựng vào thời kỳ Wilhelminian tại Vienna để biến nó trở thành một không gian hiện đại pha nét cổ điển. Phần mái góc cạnh sử dụng hai màu đen và trắng khiến không gian nội thất trở nên ấn tượng nhưng vẫn giữ nét tối giản.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tại khu sinh hoạt chính, phần tường mái trở thành điểm nhấn mạnh với những ô cửa sổ cỡ lớn trải từ phòng khách đến khu vực bếp.

Ở khu vực bồn rửa tay, phần sàn sử dụng mẫu gạch lót họa tiết herringbone (xương cá) tạo sự tương phản với bề mặt tối và nhẵn bóng của tủ bếp.

Mọi thứ trong gian bếp đều được sử dụng màu đen để tạo cái nhìn sạch sẽ và bóng bẩy

Giữa các khu vực chức năng khác nhau không có sự phân cách của những bức tường, làm cho tổng thể căn hộ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Họa tiết herringbone tiếp tục được nhà thiết kế sử dụng trong phòng tắm

Về Bernd Gruber company – Từ nghề mộc truyền thống đến một công ty thiết kế nội thất quốc tế

– 1992: Bernd Gruber tiếp quản xưởng mộc truyền thống của cha mình ở Stuhlfelden ở Salzburger Land, nơi đã tồn tại hơn 30 năm tại thời điểm này và tái cấu trúc nó theo ý tưởng của ông.
– 1997: Hội chợ nội thất quốc tế tại Milan truyền cảm hứng cho họ bước tới một tương lai mới. Bị cuốn hút bởi những ấn tượng, Bernd Gruber đã đặt viên đá nền tảng cho studio ngày nay ở Aurach gần Kitzbühel cùng năm đó.
– 2010: Giám đốc sáng tạo Philipp Hoflehner gia nhập công ty và đã định hình thương hiệu và dự án phong cách và ý tưởng của Bernd Gruber cùng với một đội ngũ hàng đầu kể từ đó.
– 2016: Cơ sở sản xuất tại Stuhlfelden được mở rộng thêm 2.000 mét vuông và được hiện đại hóa. Nhà máy công nghệ cao mới là một triển khai nhất quán của sự kết hợp giữa kiến trúc, thủ công và thiết kế.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design Milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: