Thiết kế mới lạ của bình gốm High Voltage

Tháng Tám 25 04:00 2021

Bộ đôi nhà thiết kế Chen Chen và Kai Williams đã cho ra mắt sản phẩm bình gốm lấy ý tưởng từ đĩa sứ cách điện ở những dây điện cao áp tạo nên thiết kế vô cùng độc đáo góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khác với những chậu hoa thông thường có đĩa nhỏ đi kèm, thiết kế này có hình dáng như những chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau gây ấn tượng mạnh cho người nhìn vào lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm. Chiếc đĩa trong bộ sưu tập này có cùng kích cỡ với bình gốm kết hợp với tông màu trắng nhẹ nhàng càng tôn lên nét độc đáo của bình gốm.

Chiếc bình được thiết kế vô cùng sáng tạo khi tạo ra những lỗ trống nhỏ ở đáy bình giúp cho lượng nước dư thừa có thể chảy vào đĩa một cách dễ dàng. Qua đó, tránh tình trạng ngập úng giúp cây trồng phát triển tươi tốt hơn. Ngoài ra, người trồng có thể lựa chọn số lượng bình tùy thích dựa theo chiều cao phát triển của cây trồng. Bình gốm này hiện đang được bán tại Food52.com hoặc trang website của nhà thiết kế.

Chen Chen & Kai Williams là một studio thiết kế có trụ sở tại New York, làm việc trong lĩnh vực nội thất, thiết kế sản phẩm nội thất và vật liệu hỗn hợp. Công ty được thành lập như một không gian thiết kế thử nghiệm vào năm 2011 bởi Chen Chen và Kai Williams, sinh viên tốt nghiệp Pratt – nền tảng công việc của họ chắc chắn đóng góp cho các sản phẩm vui tươi nhưng đầy chức năng của họ.

Hiện đang hoạt động trong thị trường thương mại và nghệ thuật/ thiết kế, Chen Chen & Kai Williams khuyến khích những cách nghĩ mới về thiết kế. Các khách hàng bao gồm Études Studio, Baggu và Mission Chinese, trong khi các bài thuyết trình về công việc của họ đã được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế (Hoa Kỳ) và Kiến trúc Venice.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gốm sứ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.