Thiết kế nhà ở do West Elm, Homepolish và Sonos cùng hợp tác thực hiện

10.07.19, 8:00 GMT+7

Để nhấn mạnh những lợi ích của âm thanh cho lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và không gian nhà ở nói riêng, công ty Sonos (công ty chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà ở) cùng chung tay hợp tác với West Elm thiết kế một căn hộ trên tầng thượng ở thành phố New York. 

Gần đây, West Elm và Sonos đã chính thức thông báo rằng họ là những đối tác của nhau. Sonos sẽ là nguồn cung cấp chính, lắp đặt hệ thống âm thanh cũng như trang bị các thiết bị không dây thông minh cho những công trình nhà ở của West Elm. Bên cạnh đó, để mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hoàn hảo nhất có thể, họ đã nhờ đến sự trợ giúp của công ty hỗ trợ Homepolish. Cả ba cùng hợp tác đưa ra những ý tưởng thiết kế mới lạ và hữu dụng để nhấn mạnh sự quan trọng của âm thanh và âm nhạc cho ngôi nhà, khiến người dùng có thể hình dung được những lợi ích mà âm thanh mang lại cho cuộc sống thường nhật của họ.

 Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Để kỷ niệm cho sự hợp tác lần này, họ đã thiết kế một số không gian nhà ở, nơi mà những sản phẩm nội thất đều đến từ công ty West Elm. Ngoài ra, sáu căn phòng này được trang trí theo những phong cách và khuynh hướng riêng biệt với mục đích tượng trưng cho những thói quen và phong cách nghe nhạc khác nhau của con người. Thông qua sáu thiết kế này, họ đã nhấn mạnh được tầm quan trọng của âm thanh cho nhà ở. Nhờ đó, mọi người biết rằng hệ thống âm thanh cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo không gian ấm cúng, vui vẻ và thoải mái cho gia đình. Đồng thời, giúp người sử dụng tham khảo được cách trang bị, phối hợp hệ thống âm thanh cho từng kiểu thiết kế khác nhau.

Căn phòng này mang hơi hướng lễ hội khi kết hợp cùng cây thông Giáng sinh và những vật trang trí khác. Nó được trang bị thêm hệ thống chiếu phim thông minh không dây tại nhà của Sonos.

Căn phòng này lại được trang bị những vật dụng nội thất và đồ trang trí theo khuynh hướng cổ xưa, với chiếc máy ghi phát không dây của Sonos, gợi cảm giác hồi tưởng về máy phát thanh ngày trước.

Căn phòng được thiết kế như một nhà hát tại nhà và là một không gian sống lý tưởng. Các thiết bị âm thanh hòa hợp với đồ nội thất, tăng thêm nét tinh tế và hiện đại cho căn phòng.

Gian bếp được trang bị thêm một chiếc loa thông minh không dây nhỏ. Với sự trang bị này, chủ nhà có thể giải trí và thư giãn ngay lúc đang nấu ăn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở – Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Design\Milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: