Thiết kế nội thất sang trọng tại nhà hàng Element, Singapore

08.12.19, 6:55 GMT+7

Công ty thiết kế designphase dba đã đảm nhiệm việc thiết kế nội thất cho nhà hàng Element tại Singapore.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cafe Element tai Singapore_1

Element được thiết kế tựa như phòng ăn uống trên con tàu hải quân đô đốc tại khách sạn Amara ở Tanjong Pagar. designphase dba được giao nhiệm vụ thiết kế lại khu vực nổi tiếng này với 150 chỗ ngồi và một thang máy trong không gian ẩn chứa vẻ đẹp phong cách. Dự án này được hoàn thành vào 05.2013.

Cafe Element tai Singapore_2

Cafe Element tai Singapore_3

Derek MacKenzie, Giám đốc Quản lý của designphase dba chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu, việc điều hành Amara đã được thiết lập trên cở sở nâng cao chất lượng. Việc thiết kế lại Element được nằm trong dự án thu hút những thực khách quen thuộc cũng như những thực khách đầu tiên đến với khách sạn, nhằm nâng cao vẻ đẹp thanh lịch của những nhân viên văn phòng ở Tanjong Pagar và tạo ra sự liên kết với những cư dân trong thành phố”.

Cafe Element tai Singapore_4

Cafe Element tai Singapore_5

Nền tảng chính trong dự án này chính là thương hiệu của Element , vì đó chính là cách lý giải tốt nhất để đưa sự hưng phấn trong ẩm thực đến từng “yếu tố” nhằm tạo ra một bữa ăn đầy trải nghiệm.  Để làm được điều đó, nhóm thiết kế đã quan tâm đến hình thái ban đầu của thương hiệu cùng với từng “yếu tố” trong nguyên vật liệu và nghệ thuật ẩm thực đằng sau những bữa tiệc buffet sang trọng luôn sẵn sàng phục vụ ba buổi một ngày.

Cafe Element tai Singapore_6

Cafe Element tai Singapore_7

Các đầu bếp đều định hình phong cách chung trong từng món ăn, trong từng loại thảo mộc cũng như các gia vị để mang đến khái niệm “ăn uống tại nhà” mà cuộc sống sang trọng và tinh tế đã mang lại.

Cafe Element tai Singapore_8

Joris Angevaare, Giám đốc thiết kế của designphase dba chia sẻ, “Những khía cạnh mới sẽ giúp khách sạn thể hiện được sự nổi tiếng của mình trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Bằng việc kết hợp với Element café tại tiền sảnh để mang đến sự chào đón thân thiện trong khi ánh sáng được bố trí tự do tại khu vực check-in và check-out. Điều này giúp nhấn mạnh các khái niệm tinh tế, ấm áp và gần gũi”.

Cafe Element tai Singapore_9

Cafe Element tai Singapore_10

Nét đẹp từ những sản phẩm tự nhiên, chẳng hạn như mẫu vật xương cá được đặt dưới sàn gạch đá hoa cương và gỗ mang đến nét tươi mới cho bữa tiệc buffet, trải dài suốt chiều dài của khách sạn. Bàn buffet được thiết kế riêng biệt nhằm tạo cho thực khách cảm giác tươi ngon và cũng mang đến nét sang trọng và tươi sáng trong từng chi tiết. Điểm gây ấn tượng chính là các plate-stock được thiết kế dưới mỗi chiếc bàn. Thức ăn được bày biện trên bàn giúp dễ dàng phân loại.

Cafe Element tai Singapore_11

Cafe Element tai Singapore_12

Tầng trên của khu vực buffet là khu vực ăn uống sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tươi phù hợp với đẳng cấp danh tiếng khách sạn. Các nhà thiết kế đã quay trở lại với những truyền thống ban đầu, mặc dù chúng đã được  đánh bóng một cách tinh tế gắn liền với biểu tượng thống nhất của khách sạn.

Cafe Element tai Singapore_13

Cafe Element tai Singapore_14

Phòng ăn mang đến nhiều vị trí chỗ ngồi, từ riêng tư  cá nhân cho đến hội nhóm hay không gian tổ chức tiệc. Tất cả đều có âm thanh và ánh sáng bao phủ. Xuyên suốt Element những chiếc ghế cổ điển truyền thống Eames chính là điểm nhấn mạnh mẽ trong cam kết về chất lượng và độc đáo của khách sạn.

Cafe Element tai Singapore_15

Cafe Element tai Singapore_16

Cafe Element tai Singapore_17

[Để xem các bài viết có cùng chủ đề “Nhà hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: