Thiết kế thông minh trong căn hộ nhỏ 39m2

20.02.21, 6:52 GMT+7

Thiết kế thông minh và hợp lý trong căn hộ nhỏ 39m2

Còn gì tuyệt vời hơn việc được sở hữu một căn hộ rộng rãi để chúng ta có thể tự do trang hoàng nó bởi những vật dụng và đồ nội thất thật đẹp và hữu ích?

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể làm được điều này bởi sự giới hạn về diện tích đất đai cũng như là về ngân sách chi tiêu trong gia đình. Khi sống trong một căn hộ nhỏ, bạn phải “hy sinh” một phần sở thích của mình, chẳng hạn như bạn không thể trải nghiệm cảm giác nấu nướng trong một căn bếp rộng rãi, hay không có cơ hội mang về nhà bộ sofa lớn mà bạn rất thích khi đi xem ở cửa hàng…

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke khong gian nho hep_01

Thiet ke khong gian nho hep_02

Thiet ke khong gian nho hep_03

Một căn hộ nhỏ với diện tích 39m2 gần như là không đủ để được trang bị bởi tất cả những vật dụng mà chúng ta muốn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó không thể trở thành một căn hộ với những không gian sống thật lý tưởng nếu được thiết kế và trang trí đúng cách. Dù với diện tích khiêm tốn, nhưng căn hộ này trông vẫn rất thông thoáng, sáng sủa và rộng rãi với đầy đủ các khu vực chức năng như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm.

Thiet ke khong gian nho hep_04

Thiet ke khong gian nho hep_07

Thiet ke khong gian nho hep_06

Thiet ke khong gian nho hep_05

Bí quyết ở đây là bạn phải ưu tiên lựa chọn những mảng nội thất nào cần thiết nhất và sắp xếp chúng cho gọn gàng và hợp lý, cũng như là tận dụng một cách thông minh tất cả các không gian sống trong căn hộ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thật thận trọng trong việc lựa chọn màu sắc và phong cách thiết kế chủ đạo cho tổ ấm của mình. Trong trường hợp căn hộ 39m2 này, bảng màu chính được sử dụng bao gồm các gam màu trung tính với tường và trần nhà được sơn màu trắng, còn sàn nhà bằng gỗ cũng mang tông màu vàng nhạt rất nhã nhặn.

Thiet ke khong gian nho hep_08

Thiet ke khong gian nho hep_10

Thiet ke khong gian nho hep_09

Giờ đây, một căn hộ nhỏ không còn là vấn đề nhức nhối, bởi sẽ thật dễ dàng để tạo cảm giác về một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng khi bạn biết cách sắp xếp đồ nội thất một cách hợp lý và lựa chọn tông màu trắng sáng để trang trí cho tổ ấm của chính mình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhn vào đây]


 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: