Thiết kế văn phòng tại nhà lấy cảm hứng từ những năm 50

20.08.13, 3:53 GMT+7

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản về hình dáng và vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu, phong cách thập niên 50 là lựa chọn hoàn hảo để mang lại vẻ thanh bình cho ngôi nhà ở thế kỷ 21. Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây để thiết kế cho văn phòng tại nhà của bạn.

Thiet ke van phong tai nha_01

Sử dụng gam màu lạnh tương phản

Tông màu gỗ ấm đi kèm với tông màu lạnh tương phản, như màu trứng vịt sậm trên bức tường sẽ mang đến vẻ đẹp về chiều sâu của các hạt gỗ tự nhiên. Khi những sản phẩm bằng gỗ được trưng bày kế cận nhau một cách đơn giản, nó sẽ mang tại tác động nhiều hơn là trộn lẫn chúng với các phụ kiện màu sắc khác.

Thiet ke van phong tai nha_02

Pha trộn các tông màu gỗ

Khi sử dụng gỗ không cần phải lo lắng việc kết hợp các sắc thái khác nhau, hãy trộn lẫn nó một cách ngẫu nhiên và đảm bảo các vật dụng chính của đồ nội thất có cùng tông màu, sau đó thêm vào những phụ kiện với các sắc thái đậm nhạt và sử dụng chúng như là một điểm nhấn.

Thiet ke van phong tai nha_03

Làm nổi bật bàn làm việc của bạn

Nếu bạn có không gian, hãy đặt bàn làm việc của bạn ngay giữa căn phòng và làm nổi bật khu vực này bởi một tấm thảm hoa văn hình học. Sắp xếp bàn một cách gọn gàng với giá sách được tích hợp và ngăn kéo là một lựa chọn thiết thực và đầy phong cách.

Thiet ke van phong tai nha_04

Thêm những vật dụng lưu trữ kiểu dáng đẹp

Chiếc kệ có cạnh tròn với những đường nét tiêu biểu cho phong cách thập niên năm 50. Ánh sáng của đèn treo thấp trên bàn chiếu sáng khu vực làm việc sẽ làm nổi bật khu vực này.

Thiet ke van phong tai nha_05

Sử dụng vật liệu gỗ

Tại sao chỉ sử dụng gỗ cho đồ nội thất? Có rất nhiều phụ kiện văn phòng bằng gỗ được bày bán trên các con đường lớn như bìa sách, máy tính cầm tay… chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một món đồ ưng ý.

Thiet ke van phong tai nha_06

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo House to Home)    

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: