Thư giãn cùng ghế phơi nắng năng lượng mặt trời

18.08.12, 3:51 GMT+7

Bạn có bao giờ mơ ước sở hữu một chiếc ghế phơi nắng đa năng vừa có thể nằm nghỉ ngơi, vừa có thể sử dụng các thiết bị công nghệ một cách thoải mái mà không phải nơm nớp lo sợ hết pin?

Rocker SOFT được phát triển bởi nhóm sinh viên kiến trúc tại MIT, dẫn đầu là giáo sư Sheila Kennedy, đây là một chiếc ghế tựa thích hợp để nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng, vừa tiện lợi cho việc học tập vì có chỗ sạc pin các thiết bị như laptop, IPAD, điện thoại,… Đặc biệt, Rocker SOFT sử dụng năng lượng mặt trời nên rất thân thiện với môi trường.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết 
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc ghế được thiết kế với những đường cong lồi lõm thuận lợi cho việc ngồi hay nằm nghỉ ngơi.

Được làm từ loại gỗ mềm đặc biệt, Rocker SOFT có thể tùy chỉnh để thích ứng với các góc độ và vĩ độ mặt trời để thu năng lượng tốt nhất bằng cách sử dụng các tham số kỳ thuật và một cánh tay robot Kuka nhẹ.

Rocker SOFT vừa là một vật dụng ngoại thất thông thường, vừa là sản phẩm của công nghệ cao khi có 35 W năng lượng mặt trời, sử dụng pin có thể lưu trữ năng lượng mặt trời trong 12 giờ. Do đó, người sử dụng sẽ không phải lo lắng khi mặt trời lặn mà vẫn có năng lượng để dùng vào ban đêm. Rocker SOFT trở thành một nguồn điện lý tưởng ngoài trời.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: