Trải nghiệm cảm giác êm ái với chiếc ghế Nest

20.01.19, 6:50 GMT+7

Đối với một căn hộ nhỏ, việc lựa chọn cũng như bài trí nội thất sao cho tiết kiệm được tối đa diện tích là rất cần thiết. Và mẫu thiết kế mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn dưới đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc ghế bành và một chiếc giường nhỏ ấm áp với kích thước hoàn toàn phù hợp cho những không gian sống nhỏ hẹp.

Đúng như tên gọi của mình – Nest, chiếc ghế này sẽ đem đến cho người ngồi một trải nghiệm thật êm ái và ấm áp như khi đang rúc mình trong một chiếc tổ chim xinh xắn. Nó vừa mang phong cách thiết kế truyền thống của Nhật Bản vừa mang nét hiện đại của những ý tưởng thiết kế táo bạo ở phương Tây. Người sáng tạo chiếc ghế Nest này một nhà thiết kế người Đan Mạch – Anders Backe đã phát biểu rằng: “Đây là một ví dụ điển hình cho sự giản đơn nhưng chất lượng, là sự nổi trội về mặt hình thức nhưng vẫn đảm bảo được những chức năng cần thiết của một chiếc ghế”

Với kích thước nhỏ gọn và nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, Nest sẽ là điểm nhấn thật bắt mắt cho bất kỳ vị trí nào trong nhà. Bạn có thể ngồi xem TV, đọc sách, hay đơn giản là nghỉ ngơi thư giãn thật thoải mái trên chiếc ghế này.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: