Trải nghiệm những tiện nghi với khách sạn Mandarin Oriental Paris

Tháng Một 29 03:51 2013

Nằm trên đường Saint-Honoré của thủ đô Paris hoa lệ – một trong những con đường thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới, khách sạn Mandarin Oriental Paris được thiết kế và hoàn thành bởi công ty Wilmotte & Associés S.A cho tập đoàn khách sạn cùng tên Mandarin Oriental vào năm 2012.

Khách sạn này được bao quanh bởi hàng loạt những cửa hiệu thời trang cao cấp và chỉ cách bảo tàng lịch sử nghệ thuật Louvre vài bước chân đi bộ – nơi lưu trữ những tác phẩm có tiếng nhất trên thế giới mà bạn không thể nào bỏ qua khi đi du lịch tại vùng đất này.

Khach san Mandarin Oriental Paris _02

Khach san Mandarin Oriental Paris _04

Khach san Mandarin Oriental Paris _05

Khach san Mandarin Oriental Paris _06

Khach san Mandarin Oriental Paris _09

Khach san Mandarin Oriental Paris _10

Khach san Mandarin Oriental Paris _11

Khach san Mandarin Oriental Paris _12

Khach san Mandarin Oriental Paris _13

Khach san Mandarin Oriental Paris _14

Khach san Mandarin Oriental Paris _15

Khach san Mandarin Oriental Paris _16

Khach san Mandarin Oriental Paris _17

Khach san Mandarin Oriental Paris _18

Đến với khách sạn Mandarin Oriental Paris, bạn không chỉ được nghỉ ngơi trong căn phòng thật rộng rãi với thiết kế cực kỳ phong cách và hiện đại, mà còn được trải nghiệm những tiện nghi tuyệt vời khác như massage thư giãn với các liệu pháp đẳng cấp thế giới ở khu vực spa, tập luyện trong phòng gym với trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại, tổ chức các cuộc họp với phòng hội thảo trong tông màu trắng thanh lịch hay đơn giản chỉ là ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của tháp Eiffel về đêm thông qua ô cửa kính phòng ngủ trong khi nhấm nháp ly rượu thơm nồng…

Khach san Mandarin Oriental Paris _23

Khach san Mandarin Oriental Paris _24

Khach san Mandarin Oriental Paris _25

Khach san Mandarin Oriental Paris _26

Khach san Mandarin Oriental Paris _27

Khach san Mandarin Oriental Paris _29

Khach san Mandarin Oriental Paris _30

Khach san Mandarin Oriental Paris _31

Khach san Mandarin Oriental Paris _32

Khach san Mandarin Oriental Paris _33

Khach san Mandarin Oriental Paris _34

Về Jean-Michel Wilmotte – là một kiến trúc sư, nhà quy hoạch thành phố và nhà thiết kế, Jean-Michel Wilmotte sinh năm 1948 tại Soissons (Pháp). Ông thành lập công ty kiến trúc của riêng mình tại Paris năm 1975. Jean-Michel Wilmotte quan tâm đến mọi thứ một cách cân bằng: từ khả thi nhất đến rõ ràng nhất, từ đỉnh của phạm vi đến kinh tế nhất, từ điều nhỏ nhất đến hùng vĩ nhất. Tay nắm cửa (được thiết kế cho Hafi) có điểm gì chung với các cơ sở thể thao quy mô lớn (sân vận động Allianz Riviera). Phạm vi quy mô và hoạt động này cho phép ông một cái nhìn tổng quan tuyệt vời; ông có thể thoải mái suy nghĩ một lần nữa và phát minh lại mỗi lần, luôn luôn duy trì cùng một mức độ khắt khe về chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế khách sạn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedsgn)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin