Trang nhã với bộ sưu tập sản phẩm ngoại thất Hemisphere

18.07.12, 3:49 GMT+7

Đây là bộ sưu tập đồ ngoại thất Hemisphere có dạng hình tròn với cấu trúc linh hoạt, được thiết kế bởi công ty chuyên sản xuất đồ nội ngoại thất của Đức – Dedon.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Mẫu thiết kế hiện đại này sẽ giúp cho bạn có thể thoải mái thư giãn ở những không gian ngoài trời thật sự ấm cúng cùng với gia đình và bạn bè thân yêu.

Ý đồ ở đây của những nhà thiết kế là nhằm phản ánh các chi tiết trong bộ sưu tập này theo đúng tên gọi của nó – Hemisphere (bán cầu), bao gồm phần ghế ngồi và ghế đẩu để kê chân, tượng trưng cho bắc bán cầu và nam bán cầu.

Những chiếc bánh xe nhỏ nằm chìm trong phần thân ghế phía dưới cho phép có thể di chuyển nó một cách dễ dàng hơn, tạo sự thuận tiện cho việc bố trí không gian ngoài trời ở đây theo ý muốn của gia chủ.

Chiếc bàn café này sẽ trở thành chiếc ghế đẩu kê chân khi được lót một tấm nệm thật mềm mại bên trên bề mặt của

DEDON – một trong những nhà sản xuất đồ outdoor (ngoài trời) hàng đầu thế giới, có văn phòng chính tại Đức, nhà máy sản xuất chính tại Philippines, ngoài ra hệ thống phân phối của DEDON trải rộng khắp toàn cầu. Hợp tác chặt chẽ với một số nhà thiết kế hàng đầu thế giới, từ tên những nhà thiết kế lão làng đến các tài năng mới nổi, DEDON đã nâng tầm thiết kế và đổi mới cho các sản phẩm đồ gỗ ngoài trời của mình. Các sản phẩm của DEDON đã thay đổi cách mọi người tận hưởng không gian ngoài trời và gần gũi với thiên nhiên hơn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Modresdes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin