Tủ sách cong độc đáo của Simon Pengelly

25.07.20, 3:54 GMT+7

Nhà thiết kế người Anh Simon Pengelly đã cộng tác với hãng Joined + Joined để thiết kế chiếc tủ sách cong độc đáo, với mong muốn chiếc tủ sách này có thể đáp ứng được nhu cầu của những gia đình sở hữu khối lượng sách lớn với kích thước và hình dáng khác nhau.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tu sach cong doc dao cua Simon Pengelly_01

Tu sach cong doc dao cua Simon Pengelly_02

Sản phẩm được trưng bày trong suốt Lễ hội thiết kế London 2013 và đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách tham dự.

Tu sach cong doc dao cua Simon Pengelly_03

Chiếc tủ sách cong độc đáo này không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản của một chiếc tủ sách mà nó còn là vật trang trí mới lạ với những đường cong được thiết kế hoàn hảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sản phẩm hiện được sản xuất với nguyên liệu gỗ sồi hoặc gỗ óc chó.

Tu sach cong doc dao cua Simon Pengelly_05

Tu sach cong doc dao cua Simon Pengelly_04

Sản phẩm là tổ hợp của hai chiếc tủ sách hoàn chỉnh đối xứng nhau, bạn có thể sử dụng linh hoạt chúng như 2 chiếc tủ sách riêng biệt hoặc ghép chúng lại với nhau.

Tu sach cong doc dao cua Simon Pengelly_06

Tu sach cong doc dao cua Simon Pengelly_07


Về nhà thiết kế Simon Pengelly – Ông bắt đầu làm đồ nội thất trong xưởng của cha từ khi lên tám, ông đã giành nhiều chiến thắng trong các cuộc thi quốc gia về thiết kế tủ. Kinh nghiệm thực tế và mối quan hệ với các vật liệu và quy trình, có được từ khi ông còn nhỏ. Hiểu vật liệu và kỹ thuật sản xuất là nền tảng cho phương pháp của ông, kết hợp với mong muốn đam mê để tạo ra đồ nội thất sản xuất có thể tiếp cận với “linh hồn” của từng sản phẩm. Theo ông, hiểu biết rõ về các quy trình sản xuất và sở hữu kiến thức về các thị trường của các công ty là cách duy nhất để làm việc hiệu quả với các nhà sản xuất mà ông cộng tác.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo TheDesignHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: