Tự tay trang trí góc nhà với bộ lịch đón chờ Giáng sinh

18.12.13, 3:54 GMT+7

Tạm biệt Lễ Tạ Ơn chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nô nức đón chào mùa Giáng sinh đang đến! Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu suy nghĩ về việc mang không khí noel vào trong ngôi nhà thân yêu. Hãy bắt đầu kế hoạch trang trí ấy bằng một bộ lịch chẳng hạn. Trong bài viết kỳ này, nhadep.net sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để hoàn chỉnh bộ lịch đón chào Giáng sinh.

Nhà sản xuất A Bubbly Life đã tạo ra bộ đồ chơi động vật bằng những với những hộp số đếm đến ngày 25. Với lớp sơn phủ màu trắng và một lớp sơn lót kèm theo chiếc mũi đỏ pompom dễ thương trên mỗi con thú, đây sẽ là bộ đồ chơi hoàn hảo trong mùa Giáng sinh.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Vat dung trang tri don giang sinh_1Trang trí thêm khung nền phía sao bằng những ngôi sao màu trắng sẽ khiến góc tường nhà bạn trở nên thật lung linh

Vat dung trang tri don giang sinh_2

Vat dung trang tri don giang sinh_3Những con thú với cái mũi đỏ ngộ nghĩnh

Nhà thiết kế Marie-Laure thuộc hãng La Maison de Loulou đã thực hiện một lịch DIY khá ấn tượng bằng những hộp đựng đồ trang sức cũ. Nếu bạn không có bất kỳ hộp đồ trang sức trên tay, hãy tận dụng bất kỳ hộp carton trong nhà và biến nó trở nên hoàn hảo theo đúng ý của bạn.

Vat dung trang tri don giang sinh_4Bộ lịch bằng hộp trang sức được thiết kế với hoa văn đơn giản trông thật đáng yêu

Twig & Thistle đã sáng tạo nên bộ lịch có thể được sử dụng để lưu trữ cũng như cho phép bạn sắp xếp lại lịch theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng chúng sau mùa Giáng sinh.

[animated_button align=”center” animation=”pulse” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]

Vat dung trang tri don giang sinh_5

Vat dung trang tri don giang sinh_6Những hộp chứa nhỏ rất lý tưởng để lưu trữ dụng cụ văn phòng như kẹp giấy và đinh bấm

Nếu bạn là một fan hâm mộ của màu sắc tươi sáng, Những sản phẩm của Studio DIY Kelly là dành cho bạn. Với những chiếc hộp takeout tưởng chừng như vô ích sau khi được sử dụng song trở nên hoàn toàn ấn tượng khi khoác lên chiếc áo màu sắc. Bề mặt carton phẳng thích hợp để trang trí với những con số hay phông chữ khác nhau với kích thước.

Vat dung trang tri don giang sinh_7

Vat dung trang tri don giang sinh_8Bạn có thể sử dụng như bảng phân công công việc của các thành viên trong gianh đình bằng cách in tên mỗi cá nhân lên đó

Mặc dù những chậu đất sét của A Ruffled Life trông khá nhỏ, song lại là một sản phẩm trang trí rất độc đáo. Hãy sơn màu đỏ và trắng lên những cái chậu và kèm theo là những con số. Để ngăn chặn ánh mắt tò mò nhìn vào bên trong, bạn hãy che giấu chúng với những túi vải bố hoặc vải in và buộc bằng mẫu ruy băng nhẹ.

Vat dung trang tri don giang sinh_9

Vat dung trang tri don giang sinh_10Một món quà nhỏ bé thay cho lời chúc Giáng sinh an lành

 

 (Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: