Vẻ đẹp độc đáo của đèn treo trang trí Lines & Dots

18.07.18, 3:59 GMT+7

Thương hiệu Home Adventures của công ty thiết kế Goula/Figuera tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) đã cho ra đời bộ sưu tập đầu tiên với thiết kế đơn giản nhưng tạo ấn tượng cho mọi người.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập của Home Adventures là bộ đèn treo mang tên Lines & Dots. Quá trình thiết kế diễn ra khá độc đáo, bắt đầu từ hàng nghìn các đường và các chấm được vẽ trên giấy.

Các nhà thiết kế đã chọn ra tám ý tưởng và chuyển chúng thành những thiết kế khác nhau. Để hiện thực hoá các nét vẽ này, họ chọn những thanh thép được uốn và hàn bằng tay bởi những thợ thủ công địa phương.

Mỗi một mô-đun trong tám cái mô-đun khác nhau có thể nối với mô-đun khác bằng dây cáp, ở cuối trục dây cáp có một chụp đèn kim loại, bên trong gắn một bóng đèn led dimmable(*) phát ra ánh sáng ấm áp. Sản phẩm là sự kết hợp giữa nghệ thuật thiết kế tinh tế và công nghệ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Ignant)

(*) Đèn led dimmable là một dạng đèn led nhưng được lắp đặt công tắc điều khiển có khả năng tăng/ giảm độ sáng thích hợp với từng thời điểm trong ngày.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: