Vẻ đẹp lung linh của chiếc đèn Terzani Orten’zia

18.07.18, 3:59 GMT+7

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho căn phòng, bên cạnh ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng của những chiếc đèn là một đề tài để các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo. Lấy ý tưởng từ những bông hoa, nhà thiết kế Bruno Rainaldi đã tạo ra chiếc đèn có tên gọi Terzani Orten’zia.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Để tạo ra một hiệu ứng ánh sáng lung linh huyền ảo, nhà thiết kế đã phải phối hợp hài hòa giữa kiểu dáng và cách sắp xếp các khe hở cho đều nhau, nhằm giúp  ánh sáng có thể dễ dàng xuyên qua bên ngoài. Đồng thời, sự phản chiếu ánh sáng qua các bông hoa kim loại tạo nên hiệu ứng khuếch đại ánh sáng sáng hoàn hảo.

Đừng đánh giá thấp qua kiểu dáng nhỏ nhắn của chiếc đèn này, chúng được sản xuất thông qua quá trình hàn kim loại, bạn sẽ cảm nhận sự chắc chắn và nét đẹp tinh xảo trên từng chi tiết của chúng. Không chỉ để chiếu sáng chiếc đèn này còn được coi như là một tác phẩm nghệ thuật.

Đèn terzani Orten’zia được thiết kế ở Italia với hai màu sắc cho bạn hai sự lựa chọn: một là ánh đèn vàng kiêu sa, huyền ảo của hợp chất kim loại vàng, hai là ánh sáng trắng sang trọng, lộng lẫy từ niken. Chúng là lựa chọn thích hợp cho các mẫu bàn của ghế sofa, trên những chiếc kệ trang trí.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Tuvie)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: