Vẻ đẹp mềm mại và êm ái của chiếc ghế f978

18.03.13, 3:52 GMT+7

Ghế F978 là thành quả sáng tạo của nhà thiết kế Geoffrey Harcourt và đã được đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loat bởi công ty Artifort ở Hà Lan. Chiếc ghế này có phần khung được làm từ nhựa tổng hợp polyurethane với lớp đệm bọc làm từ sợi dacron phủ bọt Super Bultex, còn chân ghế được tạo thành từ vật liệu nhôm đánh bóng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke ghe f978_01

Thiet ke ghe f978_02

Thiet ke ghe f978_03

Sản phẩm của Geoffrey Harcourt gồm hai phiên bản khung màu trắng hoặc đen với lớp vỏ bọc có chất liệu và màu sắc đa dạng để đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng. Với những đường cong được thiết kế ôm sát lấy cơ thế người ngồi cùng vẻ đẹp hiện đại gợi chút nét hoài cổ, chiếc ghế này hẳn sẽ là sự lựa chọn rất lý tưởng khi bạn muốn đem đến cái nhìn tinh tế sang trọng hơn cho các không gian sống đương đại của mình.

Thiet ke ghe f978_04

Thiet ke ghe f978_05

Thiet ke ghe f978_06

 

Tổng thể thiết kế toát lên sự sang trọng, hiện đại, đầy tính nghệ thuật nhưng đồng thời rất an toàn và vững chắc. Chiếc ghế hoàn toàn mang đến sự hài lòng cho người dùng về mặt công năng cũng như cảm giác chắc chắn mà những vật liệu chất lượng của nó mang lại.

Trên đây là một số hình ảnh nổi bật của chiếc ghế f978.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Hivemodern)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: