Vẻ đẹp tinh tế của chiếc ghế được lấy cảm hứng từ biển của Branca Liboa

18.08.12, 3:51 GMT+7

Được thiết kế bởi công ty Branca-Liboa, chiếc ghế này mang nét đẹp thật thanh lịch với hình dáng và những đường nét sáng tạo lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Trông nó như một chiếc vỏ sò – là yếu tố vẫn đang truyền cảm hứng thú vị cho lĩnh vực thiết kế trong suốt những năm qua bởi nét đẹp và sự duyên dáng của mình. Cấu trúc và hình dáng mang những đặc điểm thú vị từ biển của chiếc ghế này đã đem đến cho bản thân nó một cái nhìn đầy nghệ thuật và cực kỳ lôi cuốn đối với bất kỳ ai được tận mắt chiêm ngưỡng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Được lấy cảm hứng từ yếu tố luôn rất phổ biến là vỏ sò ở biển, chiếc ghế này chắc hẳn sẽ không bao giờ bị lỗi thời bởi nét đẹp tinh tế của mình. Nó cũng mang đặc điểm thiết kế rất linh hoạt và sẽ thích hợp cho cả không gian ngoài trời và trong nhà.

Hình dáng thiết kế và chất liệu của chiếc ghế này cho phép nó có một sự kết nối chặt chẽ với tự nhiên. Để làm tăng sự thoải mái, Branca-Lisboa cũng đã bổ sung thêm những chiếc gối thật mềm mại. Màu trắng của những chiếc gối kết hợp cùng màu nâu nhạt của chiếc ghế sẽ tạo nên sự tương phản thật bắt mắt.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: