Vẻ đẹp tinh tế và sang trọng trong bộ sưu tập đèn Veli

13.05.20, 6:00 GMT+7

Vẻ đẹp tinh tế và sự sang trọng là những gì mà bộ sưu tập đèn trần Veli Gold, Silver and Copper của nhà thiết kế Adriano Rachele muốn đem đến.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

den-treo-veli-large-silver_01

Lấy cảm hứng từ sự mềm mại của các vật liệu vải, nhà thiết kế đã tạo ra một sản phẩm kim loại với những đường nét uyển chuyển, quyến rũ.

den-treo-veli-large-silver_02

Các lá kim loại mỏng được tạo hình và lắp ráp bằng tay với sự tỉ mỉ và cấu trúc hợp lý, giúp cho các mối nối hoàn toàn bị che khuất, tạo nên những đường uốn cong liên tục.

den-treo-veli-large-silver_03

den-treo-veli-large-silver_04

den-treo-veli-large-silver_05

Bộ sưu tập mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách, không chỉ đảm bảo độ sáng mà còn là một vật phẩm trang trí quyến rũ, tinh tế và độc đáo.

den-treo-veli-large-silver_06

den-treo-veli-large-silver_07

den-treo-veli-large-silver_08

Sản phẩm hiện có mặt trên thị trường với 3 loại màu sắc: Vàng, bạc và đồng. Có 2 loại kích thước có thể lựa chọn: đường kính 53 cm và 76 cm.

den-treo-veli-large-silver_09

den-treo-veli-large-silver_10 den-treo-veli-large-silver_11

 

Adriano Rachele sinh năm 1984. Sau khi nhận bằng về Thiết kế Công nghiệp năm 2007, Adriano bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong bộ phận Nghiên cứu & Phát triển SLAMP, nơi anh tiếp tục thành công ngày hôm nay. Đi ngược lại xu hướng của các mặt hàng được sản xuất hàng loạt, Adriano Rachele mang đến cho mỗi tác phẩm của mình cảm giác của một phiên bản duy nhất trong khi vẫn quản lý để sản xuất hàng loạt. Rachele tin rằng thiết kế nên sở hữu linh hồn, thể hiện thơ ca và cảm xúc kể một câu chuyện vượt ra ngoài những hình thức đơn giản. Năm 2010, anh được công nhận là một trong những tài năng trẻ hàng đầu trong giới thiết kế Ý cho dự án đèn trần Veli của mình, đã giành giải thưởng Red Dot Design Award năm 2012.

Để xem các bài viết khác theo chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây

 

 

(Theo Archiproducts)    

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: