Vẻ hiện đại sau khi cải tạo của ngôi nhà được xây dựng năm 1960

18.08.15, 3:57 GMT+7

Ngôi nhà cũ được xây dựng từ năm 1960 của một gia đình có 4 người ở miền Bắc Brabant, Hà Lan đã được WillemsenU Architects thiết kế lại với phong cách hiện đại, mới mẻ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_1

Khách hàng muốn có nhiều không gian hơn cũng như có một khu vực làm việc có thể kết nối với cảnh vật xung quanh. Giải pháp mà các kiến trúc sư đưa ra là mở rộng ngôi nhà theo chiều ngang.

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_2

Với cách làm này sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn, ngôi nhà có thiết kế mới gồm khu vực sinh hoạt, phòng làm việc ở tầng trệt, các phòng ngủ cho trẻ ở tầng trên cũng được thiết kế rộng hơn. Ngoài ra còn có một ga ra và một bãi đậu xe.

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_3

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_4

WillemsenU Architects đã thực sự mang lại không gian sống mới cho gia đình này. Cách bày trí trước kia đặc trưng bởi những căn phòng chật chội đã được thay thế bằng lối bố trí hợp lí, khoa học với thiết kế mở. Phòng khách mới được dời từ mặt tiền sang phía sau ngôi nhà, có thêm hai cửa sổ lớn bằng kính mở rộng ra hai bên. Với thiết kế này, từ bên trong ngôi nhà có thể nhìn thấy được phong cảnh xung quanh.

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_5

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_6

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_7

Những yếu tố thiết kế đặc biệt khác như lò sưởi hay phòng bếp với bàn ăn dài chia không gian thành những khu vực rất tuyệt, kết hợp với nội thất hiện đại và bắt mắt, mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho gia đình.

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_8

Ngoi-nha-duoc-xay-dung-1960-sau-khi-duoc-cai-tao_9

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: