[Video] Giới thiệu mẫu ghế Elizabeth của Siesta Exclusive

18.11.14, 3:58 GMT+7

Ghế Elizabeth với đa dạng các màu sắc khác nhau, tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa polycarbonate, nhựa PA6, không bị trầy, xước và có khả năng kháng tia UV tốt. Sản phẩm hiện tại có bảy màu gồm các màu đục – trắng, đỏ, đen và các màu trong – nâu hổ phách, hồng, trăng, đen và trong suốt.

Ghế với thiết kế độc đáo và đẹp mắt, thích hợp bày trí trong các không gian quán bar, café, nhà hàng, các cửa hàng tiện ích, nhà trẻ hay các nơi khác có nhu cầu.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: