[Video] Giới thiệu mẫu ghế Miss Bibi của Siesta Exclusive

20.07.18, 3:58 GMT+7

Ghế Miss Bibi là sản phẩm thích hợp cho cả nội và ngoại thất, phần tựa lưng và ghế ngồi có các màu sắc khác nhau. Vì vậy sản phẩm có thể được sử dụng trong các không gian khác nhau như ở trong nhà hàng, ngoài quán café, phòng chờ hay các nhu cầu khác của bạn.

Mặt ghế Miss Bibi được sản xuất từ chất liệu polypropylen kết hợp với sợi thủy tinh, sử dụng công nghiệp chế biến đúc nhựa hiện đại nhất hiện nay, còn phần lưng ghế được làm bằng polycarbonate.

Miss Bibi được thiết kế đơn giản và tinh tế cho dù đặt trong phòng hoặc ngoài trời vẫn toát lên vẻ thanh lịch của sản phẩm. 

Sản phẩm đã mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, Quý vị quan tâm những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin