[Video] Giới thiệu mẫu ghế Vita của Siesta Exclusive

18.10.14, 3:59 GMT+7

Phần lưng và chỗ ngồi của ghế Vita sản xuất bằng chất liệu nhựa polyprolene theo công nghệ mới nhất kết hợp với phần chân ghế bằng nhôm và hiện có sáu màu với tông màu trầm và sáng như: màu đen, xanh lá cây, cam, đỏ, vàng nhạt và trắng.

Cùng với sự đa dạng về tông màu và kiểu dáng ghế Vita được sử dụng trong nhà và ngoài trời hay các nhu cầu khác nhau như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và các văn phòng. Đồng thời, ghế Vita có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiện diện tích.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: