[Sản phẩm nhập khẩu] Ghế quầy bar Aria của Siesta exclusive

18.12.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu ghế quầy bar Aria, nằm trong bộ sưu tập Contract, để xem các sản phẩm khác của Siesta, vui lòng nhấn vào đây.

Aria là chiếc ghế quầy bar được thiết kế thanh mảnh và sang trọng. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén, vì vậy người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được chiều cao mặt ngồi. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau gồm màu trắng đục và các màu trong – đỏ, hổ phách, đen và màu trong suốt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phần chân ghế được làm bằng thép mạ crom, giúp tạo độ sáng bóng và tăng độ bền của sản phẩm. Mặt ngồi có tựa lưng thấp, được sản xuất bằng chất liệu polyproplene(*).

 

Ghế Aria với thiết kế mặt ngồi tinh tế và sang trọng

Với các màu sắc đa dạng, ghế Aria sẽ là lựa chọn thích hợp khi bày trí tại các không gian quầy bar tại nhà, các quán bar, nhà hàng, khách sạn hay các nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC
163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích:
(*) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao, trong suốt và độ bóng bề mặt cao

Bình luận hay chia sẻ thông tin