[Video] Hettich giới thiệu cách lắp ráp, cài đặt và điều chỉnh hệ thống ngăn tủ ArciTech

18.10.15, 3:57 GMT+7

Hệ thống ngăn tủ truyền thống được ghép từ các vách ngăn, nhưng ở ngăn tủ ArciTech chỉ với một tấm ngăn ban đầu có thể gắn các tấm ngăn khác dựa trên ý tưởng nền tảng.Thậm chí, người dùng có thể thay đổi các tấm ngăn sau khi lắp.

Hệ thống ngăn tủ ArciTech gồm tấm ngăn bên, ở dưới và phía sau để có một ngăn tủ hoàn chỉnh. Video cũng đưa ra các yêu cầu cho việc sử dụng hệ thống phụ trợ ArciFit để quá trình lắp đặt nhanh hơn và không gây thiệt hại cho đồ dùng để trong tủ.

Đối với tấm ngăn phía trước được đặt vào tủ và không sử dụng công cụ lắp ráp. Quá trình lắp tấm ngăn ở trước nhanh hơn, tháo gỡ cũng dễ dàng nhờ cần kéo gạt và thuận tiện làm sạch tủ sau khi sử dụng. Với các điều kiện thuận lợi, mỗi ngăn tủ chứa dụng cụ nấu ăn có thể điều chỉnh theo ý thích của người sử dụng bất cứ lúc nào.

Cách lắp đường trượt ArciTech, TopSide và DesignSides cho ngăn kéo rất đơn giản và tháo lắp dễ dàng các thành phần ngăn tủ.

Đối với các ngăn tủ bếp, chỉ cần đẩy nhẹ ray âm Acdro, ngăn tủ và ray âm sẽ kết nối tự động.

Vào năm 2014, Hettich tiếp tục phát triển các phụ kiện sản phẩm mới với chức năng nhấn mở, giảm chấn tích hợp và đạt được các giải thưởng thiết kế sản phẩm iF.

Nếu như tấm ngăn ở phía trước có đường trượt không hoàn hảo, vị trí và độ cao của ngăn tủ có thể tự điều chỉnh bằng các đinh vít bên trái và phải của ngăn tủ. Những đinh vít nên bọc vỏ nhựa để không làm trầy xước đồ dùng bên trong ngăn tủ. Độ nghiêng của tấm ngăn phía trước được điều chỉnh bằng đường ray hoặc bằng các đinh vít trong DesignSIde hoặc Topside.

Sau đây là một vài công cụ hỗ trợ cho quá trình lắp ráp và cài đặt:

– Phụ kiện ArciFit 100

– Mũi khoan Accura jig cho ray trượt

Mũi khoan Practica 200 cho tấm ngăn phía trước

– Tấm ngăn phía trước BlueJig

[Để xem các video khác giới thiệu “Hettich”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Hettich)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: