[Video] Những phụ kiện nội thất sáng tạo của Blum tại hội chợ Interzum 2013

Tháng Bảy 18 03:57 2015

Tại hội chợ Interzum 2013 – Hội chợ thương mại quốc tế về Máy móc, Công nghệ và Nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ, Blum đã giới thiệu các nhóm sản phẩm của mình bao gồm tay nâng, bản lề, ray trượt, ray hộp dùng cho đồ nội thất, đặc biệt là nội thất nhà bếp. Hãy cùng khám phá sự độc đáo và tiện lợi của chúng qua đoạn video sau:

Interzum 2013 – Hội chợ thương mại quốc tế về Máy móc, Công nghệ và Nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 05 năm 2013. Có hơn 1,400 công ty đến từ hơn 60 quốc gia sẽ trưng bày những xu hướng trong tương lai tại Cologne.

[Để xem các video khác giới thiệu “Blum”, vui lòng nhấn vào đây]

 


(Theo nguồn Koelnmesse
)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.