[Video] Spoga+gafa 2018 – Hội chợ quốc tế về lĩnh vực sân vườn

Tháng Chín 22 07:00 2018

Spoga+gafa là hội chợ hàng đầu thế giới về lĩnh vực đồ gỗ ngoài trời, gốm sứ và vật dụng trang trí sân vườn, diễn ra từ ngày 02 – 04.09.2018, tại thành phố Cologne, CHLB Đức. Năm 2018, hơn 2.100 công ty trưng bày đến từ 61 quốc gia đã mang đến những sản phẩm sáng tạo, phong phú với nhiều màu sắc mới mẻ. Các công ty trưng bày đã mang đến hội chợ những sản phẩm mới nhất, những xu hướng mới cho lĩnh vực đồ gỗ ngoài trời, gốm sứ và vật dụng trang trí sân vườn.  Hãy cùng NhaDep điểm qua một số sản phẩm đẹp và ấn tượng tại spoga+gafa 2018 qua đoạn video dưới đây:

[Để xem các tin bài bài khác về Hội chợ spoga+gafa, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: