[Video] Xu hướng mới trong lĩnh vực sân vườn tại hội chợ spoga+gafa 2015

25.09.15, 3:57 GMT+7

Điểm mới lạ của ngành công nghiệp sân vườn là trọng tâm của hội chợ spoga+gafa 2015 diễn ra từ ngày 30.08 – 01.09.2015 tại Cologne, CHLB Đức. Tại spoga+gafa, khách thăm có được một cái nhìn tổng quan về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sân vườn, ngoại thất, trang trí sân vườn, đồ thể thao, đồ chơi giải trí ngoài trời cũng như các thiết bị, dụng cụ làm vườn, vật dụng nướng & BBQ. Hãy cùng khám phá những xu hướng mới này qua đoạn video sau:spoga+gafa – Hội chợ quốc tế về Đồ gỗ ngoài trời, Gốm sứ, Đồ trang trí ngoài vườn, Đồ giải trí & Thư giãn, diễn ra hàng năm tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức. Tại spoga+gafa hàng năm các xu thế và phát triển mới nhất của ngành, nguồn kiến thức hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, mạng lưới kinh doanh kết nối rộng khắp  sẽ đều tập trung trên khắp các sảnh trưng bày có diện tích khoảng 230,000 m2 tại thành phố Cologne.

[Để xem các bài viết khác giới thiệu “Hội chợ spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin