Vienna Relax – Chiếc ghế sân vườn từ gỗ teak và chất liệu tổng hợp của Cbdesign

Tháng Năm 14 08:00 2022

Vienna Relax Open Weaving nằm trong bộ sưu tập Vienna Relax trang nhã, lấy cảm hứng từ phong cách đồ nội ngoại thất của thế kỷ 18, là một sự lựa chọn hoàn hảo để tiếp đón khách hay dùng trong thời gian thư giãn. Vienna Relax Open Weaving là một chiếc ghế salon bằng gỗ teak cùng với chất liệu sợi dệt tổng hợp.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghế thư giãn này có nhiều màu sắc với phần mặt và lưng ghế có kiểu cách đan khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp với không gian sử dụng của mình. Phần lưng ghế sử dụng sợi nhựa tổng hợp được làm thủ công luôn được thiết kế khác nhau, mang lại cho mỗi chiếc ghế đặc trưng riêng của nó.

Mỗi chiếc ghế cũng có kích thước rất nhỏ gọn khi chỉ dài 64cm, chiều cao 68cm, chiều ngang 75cm có thể di chuyển rất dễ dàng.

Vienna Relax Open Weaving được công ty Cbdesign ra mắt vào năm 2018. Cbdesign là công ty thiết kế có trụ sở tại Ý nhưng những sản phẩm của công ty có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Sản phẩm của Cbdesign luôn đề cao sự đổi mới nhưng vẫn phải đúng với truyền thống.

Đồng thời là một trong những công ty lựa chọn phong cách sản phẩm thiết kế quay lại những năm 1950-1970 và thay thế vật liệu mây truyền thống bằng nhôm và các vật liệu tổng hợp hiện đại. Các thiết kế của Cbdesign là sự kết hợp từ sự tinh tế trong các thiết kế của Ý cùng các tiêu chuẩn thiết kế quốc tế.

Cbdesign giúp trang bị cho không gian ngoài trời những sản phẩm chất lượng lấy cảm hứng từ thiên nhiên và mọi thứ xung quanh để đảm bảo sự thoải mái và thư giãn hòa hợp hoàn hảo với thiên nhiên.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: