Xu hướng trang trí sân vườn – Phần 3

18.05.13, 3:52 GMT+7

Tham khảo các xu hướng trang trí sân vườn và chọn ra các kiểu sân vườn thích hợp nhất, bắt tay vào cải tạo lại để mang đến thiết kế thích hợp nhất.

Giỏ thảo mộc

Những chiếc giỏ treo được làm bằng gốm kết hợp với những loại thảo mộc sẽ giúp khu vườn mang một vẻ ngoài tươi mới cùng với hương thơm quyến rũ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

San vuon phong cach dong que_25

Khu vườn năng động
Chủ động trang trí khu vườn bằng cách tận dụng những chiếc xô cũ vừa được quét sơn lại. Chiếc cầu thang cũ kỹ dường như vô dụng này vẫn có thể là cái kệ cho những chậu hoa nhằm tiết kiệm diện tích.

San vuon phong cach dong que_26

Khu viên vườn hoa
Hoa cúc, hoa phong lữ xen kẽ những luống hoa hồng được phân bổ một cách hợp lý trong khu vườn, thể hiện sự tao nhã và khéo léo của gia chủ.

San vuon phong cach dong que_27

Một góc riêng tư

Chiếc ghế có vải bọc bằng chất liệu denim sẽ là “hàng độc” trong xu hướng trang trí sân vườn. Gu thời trang của thập niên 60 ắt hẳn sẽ tạo nên nét riêng cho khu vườn nhà.

San vuon phong cach dong que_28

Bàn ăn phong cách đồng quê

Bàn ăn ngoài trời được lấy ý tưởng từ thiên nhiên, hoa văn và phụ kiện đậm chất đồng quê mang đến sự lãng mạn và thanh bình vốn có.

San vuon phong cach dong que_29

Khu vườn thời Phục Hưng

Đây là hình mẫu điển hình của thiết kế thời Phục Hưng. Lối đi được bao quanh bởi những hàng cây được cắt tỉa công phu theo khuôn mẫu.

San vuon phong cach dong que_30

Bàn ăn màu hoa đăng

Bộ bàn ăn này tràn ngập màu hồng đỏ từ bộ sành sứ cho đến khăn ăn, toát lên phong cách trẻ trung và tinh nghịch. Băng ghế dài được khoác lên mình “chiếc áo hồng” là những miếng đệm to, một ý tưởng để tạo ra sự thoải mái.

San vuon phong cach dong que_31

Độc đáo với gam màu xanh

Những chiếc bình, lọ và ly thủy tinh đồng bộ màu xanh sẽ thiết lập nên một quang cảnh tuyệt đẹp và độc đáo cho khu vực ăn uống ngoài trời nhà bạn.

San vuon phong cach dong que_32

Khu vực giải trí

Khu vực ăn uống ngoài trời nếu có mái che thì càng thêm hoàn hảo. Đặt thêm nhiều gối, đệm cho bộ bàn ăn bàn gỗ sẽ mang đến cảm giác thoải mái và thân mật.

San vuon phong cach dong que_33

Võng treo

Chiếc võng treo là một ý tưởng tuyệt vời cho góc thư giãn.

San vuon phong cach dong que_34

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sân vườn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo House to Home)

Bình luận hay chia sẻ thông tin