Ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ thêm hoàn hảo

18.05.13, 3:52 GMT+7

Có rất nhiều giải pháp sáng tạo để thiết kế và bài trí nội thất cho phòng ngủ, tuy nhiên những phòng ngủ hiện đại ngày nay thường được chú ý đầu tư thiết kế cho phòng ngủ sao cho vừa tiện dụng lại vừa tạo được một không gian thư giãn mang đầy tính lãng mạn nghệ thuật.

Y tuong thiet ke cho phong ngu them hoan hao_01

Y tuong thiet ke cho phong ngu them hoan hao_02

Để có được giấc ngủ ngon, phòng ngủ cũng cần phải được quan tâm, chăm sóc. Trang trí cho phòng ngủ, thậm chí còn trở thành sở thích của nhiều chủ nhà. Tùy theo tính cách của mỗi chủ nhân mà phòng ngủ sẽ được bài trí khác nhau, những bộ chăn drap đệm gối được lựa chọn theo sở thích của chủ nhân nhưng cũng cần phải phù hợp với phong cách kiến trúc và màu sắc của căn phòng.

Y tuong thiet ke cho phong ngu them hoan hao_03

Y tuong thiet ke cho phong ngu them hoan hao_04

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng phòng ngủ như một phòng thay quần áo bằng cách sử dụng tủ quần áo để phân chia khu vực chức năng, để tách khu vực thay quần áo thành một không gian riêng biệt bạn có thể đặt một tủ quần áo ở giữa căn phòng tạo ra vị trí đặc biệt để lưu trữ và thay quần áo mỗi khi cần thiết.

Y tuong thiet ke cho phong ngu them hoan hao_05

Y tuong thiet ke cho phong ngu them hoan hao_06

Y tuong thiet ke cho phong ngu them hoan hao_07

Không chỉ phòng khách mà ngay cả phòng ngủ cũng cần được ánh nắng tự nhiên, những ô cửa sổ to là cách đơn giản nhất để ánh sáng tràn ngập căn phòng. Đừng lo lắng ánh sáng sẽ làm bạn khó ngủ bởi chắc chắn rèm cửa sổ sẽ làm tốt công việc chắn sáng khi cần thiết.

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: