Yếu tố xanh giúp căn hộ Mulberry Lane hút khách

Tháng Chín 29 04:01 2017

Căn hộ Mulberry Lane nổi bật với thiết kế kiến trúc, chất lượng xây dựng, nhiều tiện ích hợp thân thiện với môi trường và mảng xanh chạy dọc dự án.

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã đưa các tiêu chí về xanh vào các công trình. Bên cạnh mật độ xây dựng thấp, tăng cường không gian xanh và sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, các danh xưng như “Eco” (sinh thái), “Green” (xanh), hay “Nature” (thiên nhiên)… đều trở thành các điểm nhấn khi giới thiệu một sản phẩm mới trên thị trường.

Công trình xanh được hiểu là công trình mà trong cả vòng đời, từ giai đoạn chọn địa điểm xây dựng, thiết kế đến thi công, xây dựng, vận hành, bảo hành đều phải tuân theo những tiêu chí như thân thiện với thiên nhiên, đạt hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và vật liệu xây dựng.

Không gian tiện ích dành cho cư dân tại dự án

Một dự án được công nhận là xanh khi đạt được những tiêu chuẩn thực chứng nào đó. Hiện tại Việt Nam có khá nhiều các tiêu chuẩn xanh được lưu hành như Edge (của tổ chức IFC thuộc Ngân hàng Thế giới); Green Mark (Singapore), Leed (Mỹ)…

Tại Hà Nội, Mulberry Lane (Hà Đông) là dự án tiêu biểu đạt chứng chỉ tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark của Singapore. Dự án nổi bật với thiết kế kiến trúc, chất lượng xây dựng, nhiều tiện ích hợp thân thiện với môi trường và mảng xanh chạy dọc dự án.

Ông Nguyễn Văn Hùng – một cư dân tại Mulberry Lane (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, trong những lần công tác nước ngoài, ông có dịp tìm hiểu về các dự án và công trình xanh. Ông quyết định chọn Mulberry Lane vì dự án đạt chứng chỉ tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark của Singapore, có không gian sống xanh và nhiều tiện ích thân thiện với môi trường.

Dự án được đầu tư nhiều mảng xanh

Dự án đáp ứng các tiêu chí gồm: hiệu quả sử dụng năng lượng, hiệu quả sử dụng nước, quản lý và phát triển dự án, chất lượng môi trường bên trong các tòa nhà, bảo vệ môi trường hay tiêu chí mang tính đổi mới trong thiết kế, xây dựng.

Ngoài những khu vườn xanh mát, Mulberry Lane còn có hệ thống tiện ích phong phú như trường mẫu giáo, siêu thị, nhà hàng, bể bơi đạt tiêu chuẩn cao với chiều dài 50m, phòng xông hơi, sân bóng rổ, phòng tập gym, sân tập đánh golf, sân cầu lông, sân tập yoga, thái cực quyền, mầm non…

Là đại sứ thương hiệu cho liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, chủ đầu tư dự án, Á hậu Thụy Vân ấn tượng với thiết kế xanh của dự án Mulberry Lane. “Mulberry Lane là chung cư cao cấp có một không gian sống trong lành, thanh bình, như một resort 5 sao giữa lòng Thủ đô”, Á hậu chia sẻ.

Dự án Mulberry Lane được phát triển bởi Tập đoàn Hoàng Thành và Tập đoàn Capitaland đến từ Singapore nổi tiếng với các công trình đạt chuẩn xanh trên thế giới và Việt Nam. Chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách mua nhà. Chỉ cần thanh toán 30% là có thể dọn về ở ngay. Số còn lại sẽ được thanh toán với lãi suất 0% trong thời gian lên đến 2 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng chuyến du lịch châu Âu và được nhận thêm các chiết khấu khác trực tiếp trên giá bán như: lợi nhuận cho thuê 2 năm đến 14%, ưu đãi 8% khi thanh toán nhanh, ưu đãi 1,5% cho khách hàng hiện hữu.

 

 

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: