6 kiểu nhà ở kết hợp với những sản phẩm nội thất hiện đại của Verner Panton

09.05.16, 3:58 GMT+7

Tiên phong trong những nhà thiết kế đi ngược lại với quy ước thẩm mỹ và sử dụng những tấm nhựa ép. Nhà thiết kế người Đan Mạch – Verner Panton đã thiết kế những chiếc ghế eponymous, uốn cong và nhiều màu sắc. Ông ấy đã thiết kế những căn phòng với nội thất tạo ra ảo giác vào những năm 1960, 1970. Công việc của ông ấy phối hợp, sắp xếp tất cả những thiết bị chiếu sáng, cách kết hợp các đồ nội thất trong không gian nhà ở.

Xây dựng cho một gia đình trẻ, khách hàng của Spartan. Kiến trúc sư đã sử dụng những tấm bê tông để làm nối bật không gian phòng khách. Văn phòng này còn được tô điểm bởi bộ sản phẩm Living Tower được thiết kế lạ mắt của nhà thiết kế Verner Panton.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

6-kieu-nha-o-ket-hop-voi-nhung-san-pham-noi-that-hien-dai-VernerPanton_01

Thiết kế cho căn hộ condo rộng 1.500ft2 (140m2) ở quận Meatpacking, Suchi Reddy của công ty thiết kế Reddymade đã tái thiết lại không gian, sáp nhập nhà bếp, phòng ăn và phòng khách thành một không gian mở. Những chiếc ghế của Panton được trang trí cho phòng khách và phòng làm việc làm cho không gian của căn hộ mới mẻ và hiện đại.

6-kieu-nha-o-ket-hop-voi-nhung-san-pham-noi-that-hien-dai-VernerPanton_02

Xưởng thiết kế ở Ba Lan – Jessica Helgerson Interior Design đã mạnh dạn đưa ra những thiết kế ở Brooklyn với đồ nội thất với màu đậm và vật liệu mới. Trong nhà bếp, màu trắng được sử dụng nhiều nhất, kết hợp cùng đèn trần Topan của Verner Panton tạo nên không gian sang trọng, hiện đại. Chiếc bàn ở quầy bếp cao nên nhà thiết kế đã sử dụng những chiếc ghế quầy bar để tạo nên một thể thống nhất.

6-kieu-nha-o-ket-hop-voi-nhung-san-pham-noi-that-hien-dai-VernerPanton_03

Căn hộ ở Paris mang phong cách nghệ thuật với chiếc ghế sofa Pierre Paulin 261 của nhà thiết kế Alan McCollum. Gia đình nhỏ này cũng sử dụng chiếc đèn Verner Panton 1969 Wire – đây là chiếc đèn có thiết kế nổi bật trong buổi triển lãm Kreo. Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất làm không gian căn hộ hiện đại, mới lạ .

6-kieu-nha-o-ket-hop-voi-nhung-san-pham-noi-that-hien-dai-VernerPanton_04

Giữa nhiều vấn đề về không gian sống thành thị ở Portland, Oregon; một số gia đình chọn không gian sống của mình hòa hợp với thiên nhiên, Stefan và Nicole Andrén đã cho xây một căn gác với sàn nhà bóng mượt, nép mình trong những tán cây lớn ở núi rừng, ẩn mình phía sau trung tâm thành phố. Ngôi nhà sử dụng không gian mở với đồ nội thất đơn giản và đương đại với những chiếc ghế  Verner Panton ở trong phòng ăn.

6-kieu-nha-o-ket-hop-voi-nhung-san-pham-noi-that-hien-dai-VernerPanton_05

Thêm vào những thiết kế mái nhà truyền thống ở Thụy Điển mang đến ánh sáng và phong cách thiết kế tập trung, những đường nét là điểm chủ chốt được ưu tiên, vì vậy, chiếc bàn làm việc đã làm nổi bật lên điều này.

6-kieu-nha-o-ket-hop-voi-nhung-san-pham-noi-that-hien-dai-VernerPanton_06

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: