Bàn ghế xếp Zown – Đem đến sự chuyên nghiệp và linh hoạt cho các buổi họp/hội nghị của công ty (Phần 1)

Tháng Một 23 13:30 2019

Phòng họp – một không gian gắn liền với hành trình phát triển của các công ty. Một phòng họp tốt không những truyền năng lượng và cảm hứng đến tất cả thành viên dự họp, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và phong độ của tập thể công ty đó. Để tạo nên một không gian phòng họp tiện ích, đẹp và chuyên nghiệp đòi hỏi một số yếu tố cơ bản, nhưng không kém phần quan trọng như diện tích phòng, kiến trúc, ánh sáng, bố trí và sắp đặt bàn ghế, thiết bị máy móc phục vụ cho các buổi họp …

Trong các yếu tố vừa kể trên, bố trí bàn ghế được xem là một trong những yếu tố quyết định đến sự thiết lập và thành công của buổi họp. Và cũng tùy thuộc vào quy mô cũng như tính chất công ty sẽ có những cách sắp xếp khác nhau. Trong bài viết này, Nhadep Store muốn chia sẻ đến bạn một số giải pháp bố trí bàn ghế cơ bản dùng trong phòng họp, hội nghị.

Kiểu chữ U

Phong cách bày trí này thường được sử dụng trong các cuộc họp, hội nghị giữa các phòng ban, Hội đồng quản trị, họp nhóm, thảo luận,… có lượng người tham gia từ 20-30 người tùy theo tính chất và quy mô của buổi họp, của công ty. Ứng với tên gọi, bàn ghế sẽ được sắp xếp theo hình dạng chữ U và để trống khoảng giữa.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

(Nguồn: www.rialtobozeman.com)

Nên tránh bố trí kiểu chữ U cho những cuộc họp, hội nghị trên 30 người vì điều này dẫn đến chữ U bị kéo dài, khiến “năng lượng cuộc họp” dễ bị phân tán, ảnh hưởng đến sự tập trung của các thành viên tham dự.

(Nguồn: www.noveldesigns.co)

Trên thị trường hiện nay luôn có nhiều kiểu bàn ghế có thể xếp bàn phòng họp thành chữ U vì tính đơn giản, nhưng bạn sẽ khó có thể thay đổi được nhiều phong cách bày trí phòng họp, hội nghị phù hợp với từng tính chất buổi họp. Đôi khi trong một số trường hợp bạn muốn sử dụng phòng họp vào những mục đích khác mà không cần quá nhiều bàn ghế, nhưng lại không có biện pháp nào trong việc cất tạm, xếp gọn khi số lượng ghế quá nhiều hay di chuyển những chiếc bàn họp to và cồng kềnh.

Để giải quyết cho phần lớn các vấn đề nói trên, Nhadep Store xin giới thiệu giải pháp bàn ghế đến từ thương hiệu Zown/JKN. Hình ảnh 3D mô phỏng 3 kiểu bày trí bàn họp chữ U cơ bản bằng sản phẩm Zown theo một số góc chụp khác nhau:

Zown là tên của dòng sản phẩm chiến lược từ Maxchief Investment – một công ty hoạt động đa ngành tại Đài Loan. Với các mô đun có thể dễ dàng tạo hình và lắp ghép, bàn ghế của Zown Contract đem đến hàng loạt giải pháp khác nhau cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm Zown chuyên được sử dụng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; các nhà hàng, quán cà phê hay các văn phòng công ty.

Những ưu điểm nổi bật của bàn ghế xếp Zown:
– Thời hạn bảo hành lên đến 5 năm hoặc 10 năm
– Tính năng xếp gọn và ghép nối vô cùng linh hoạt
– Có khả năng chống ẩm và dễ làm sạch
– Được làm từ nhựa HDPE nguyên chất 100%

Khả năng ghép nối linh hoạt tạo nên nhiều phong cách đa dạng

Ngoài kiểu xếp chữ U, bàn ghế xếp Zown còn có thể sắp xếp được nhiều kiểu bày trí đa dạng khác như kiểu Hollow (hình tứ giác trống khoảng giữa), kiểu Conference (phòng họp, phòng hội nghị), kiểu Circle (bàn tròn),…

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng nhấn vào đây để xem brochure sản phẩm Zown (tiếng Anh và tiếng Việt).

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:
Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9 tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com, www.ModulaFurniture.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Zown”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Còn tiếp…)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: