Biến tấu đèn phòng khách

03.01.19, 8:00 GMT+7

Không biết từ bao giờ con người đã tạo ra những ngọn đèn đầu tiên để giờ đây chúng ta nhìn lại, mỗi bước thăng trầm của lịch sử là mỗi sự đổi thay hình dáng của nó. Ngày xưa, ngọn đèn chỉ là một khối hình thù đơn giản nhưng vẫn tỏa sáng về đêm, hiện nay những ngọn đèn ấy đã dần lùi vào quá khứ để sẵn sàng mở ra một trang sử mới, những ngọn đèn hiện đại đầy cá tính và đậm chất nghệ thuật.

Nếu ngày đó, nhu cầu của con người chỉ là ăn, là ở, là mưu cầu về sự sống thì ngày nay, nhu cầu của chúng ta dần dần được nâng lên, ngoài những nhu cầu đó thì nhu cầu về đời sống tinh thần ngày càng phát triển. Một khi phát triển, từng tiểu tiết và những giá trị nhỏ nhoi hiện diện ngay trong ngôi nhà của bạn cũng cần có sự quan tâm đúng mức và kết quả bạn thu lại không hề bé chút nào. Trong phòng khách, thường vị trí nào để bạn đặt những ngọn đèn? Thông thường với đèn đứng, có chân cao thường được nép mình khiêm tốn trong một góc ngách nào đó để bù đắp vào khoảng trống nơi ấy, mặc khác cũng nhằm tránh sự hoang phí về không gian.

Trải qua bao thăng trầm, ngọn đèn ngày nay thật sự rực rỡ và duyên dáng

Chút biến tấu về kiểu dáng đã tạo nên một không gian ấn tượng

Nhưng trong một căn nhà hiện đại, các nhà kiến trúc sư đã làm thay đổi quan niệm của bao người về vấn đề đó, trung tâm căn phòng giờ đây không còn là bộ ghế sofa hay những bộ ghế gỗ choáng ngợp mà vẻ đẹp thật sự hài hòa là tổng thể những giá trị của toàn bộ những chi tiết không gian gian phòng đem lại.

Như Kình Thiên Trụ, mạnh mẽ và rất cá tính

Cứng cáp nhưng đầy duyên dáng đã gây nên một ấn tượng mạnh mẽ

Sự mảnh khảnh mang lại một vẻ đẹp ẩn chứa trong một tuyệt tác đậm chất nghệ thuật, ngọn đèn được làm bằng chất liệu Inox thật vững vàng và vươn cao soi sáng những “đường tơ kẻ tóc” cho căn phòng thêm hấp dẫn. Kiểu dáng như một hình bóng “người nội trợ”, thon thả và duyên dáng đang cần mẫn lao động và say mê những công việc nội trợ góp phần tôn tạo những giá trị hạnh phúc, đong đầy những tình yêu thương cho mái ấm được thăng hoa.

Yêu kiều và thanh mảnh đã tạo nên một nét duyên cho gian phòng

Uốn cong mềm mại, kiểu dáng thanh tao đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ

Phòng khách ấn tượng bởi những tiểu tiết mang lại, những giá trị sống đậm chất nhân văn đang dần được tỏa sáng mang lại một hơi ấm cho căn phòng thêm giá trị. Những ngọn đèn ấy đã ngày đêm không ngừng miệt mài tích góp vào những giá trị đó cho tổ ấm của bạn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: quyhanh.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: