Các mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại của Arlex

19.04.13, 3:52 GMT+7

Khi nói về vấn đề trang trí nội thất, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc trang hoàng cho không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn của họ. Chỉ có khoảng 20% trên tổng số người được hỏi thật sự chú trọng đến phòng tắm, nhưng đó mới chính là những người có óc thẩm mỹ cao và rất tinh tế trong các lựa chọn của mình. Họ có lập trường rất rõ ràng và luôn mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo khi làm đẹp cho phòng tắm của chính mình. Nếu bạn là một trong những người luôn quan tâm đến việc làm thế nào để đưa hơi hướng mới mẻ cùng phong cách thiết kế sang trọng vào phòng tắm của mình thì các mẫu thiết kế của Arlex hẳn sẽ là sự lựa chọn rất lý tưởng.

Thiet ke phong tam cua Arlex_03

Thiet ke phong tam cua Arlex_05

Thiet ke phong tam cua Arlex_06

 Nhà thiết kế người Ý này đã và đang giới thiệu ra thị trường các sản phẩm nội thất phòng tắm rất phù hợp với xu hướng thiết kế đương đại, và hẳn sẽ đáp ứng được mong muốn của khách hàng về một không gian phòng tắm toát lên được sự sáng tạo, công nghệ tân tiến cùng vẻ đẹp hiện đại sang trọng.

Thiet ke phong tam cua Arlex_09

Các giải pháp thiết kế của Arlex đem đến cho gia chủ một bầu không khí rất thoải mái – nơi họ có thể ngâm mình trong làn nước ấm của chiếc bồn tắm trắng tinh khôi và tận hưởng cảm giác thư giãn thật bình yên và dễ chịu.

Thiet ke phong tam cua Arlex_13

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây] 

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: