Chiếc đèn treo tinh tế Terracotta thiết kế bởi Abel Carcamo

26.05.20, 3:56 GMT+7

Terracotta là một tập hợp các sản phẩm đèn dây treo được thiết kế bởi Abel Carcamo. Bộ sản phẩm là kết quả của quá trình hợp tác giữa nhà thiết kế và các nghệ nhân Chile.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Net dep tinh te cua den day treo Terracotta thiet ke boi Abel Carcamo_01

Net dep tinh te cua den day treo Terracotta thiet ke boi Abel Carcamo_02

Net dep tinh te cua den day treo Terracotta thiet ke boi Abel Carcamo_03

 

Net dep tinh te cua den day treo Terracotta thiet ke boi Abel Carcamo_07Những góc cạnh và đường cong của đèn được các nghệ nhân thực hiện rất tỉ mỉ

Phần dưới của đèn làm bằng gốm, phần chuôi đèn được làm bằng nhôm hoặc đồng, dây đèn làm từ chất liệu tốt giúp nó chịu được trọng lượng của toàn bộ chiếc đèn khi gắn lên trần nhà. Mục đích của nhà thiết kế là tạo ra các sản phẩm mang phong cách hiện đại nhưng được làm thủ công, sự đan xen giữa hiện đại và cổ điển trong ý tưởng của Abel Carcamo cũng được thể hiện phần nào qua màu sắc sản phẩm với hai màu chủ đạo là trắng và đen.

Net dep tinh te cua den day treo Terracotta thiet ke boi Abel Carcamo_05

Net dep tinh te cua den day treo Terracotta thiet ke boi Abel Carcamo_06

Net dep tinh te cua den day treo Terracotta thiet ke boi Abel Carcamo_04Những chiếc đèn trở nên lung linh, bắt mắt trong không gian nó được bày trí

Về nhà thiết kế Abel Cárcamo – Tác phẩm của ông xác định được làm bằng tay và lấy cảm hứng từ sự kết hợp của các giai đoạn phong cách khác nhau. Abel Cárcamo Segovia thiết kế các đồ vật và đồ nội thất và các bộ sưu tập của ông kết hợp các xu hướng và vật liệu hiện đại của thiết kế truyền thống thông qua sự hợp tác với các thợ thủ công địa phương khác nhau. Tạo ra một liên kết trực tiếp giữa thực hành truyền thống và thẩm mỹ tối giản, người sáng lập Primitivo đạt được kiến thức về khả năng của vật liệu thông qua các kỹ thuật khác nhau và hoàn thành nó để tạo ra những thiết kế vượt thời gian.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn treo”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Ceramicity)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: