Chiếc giường treo độc đáo gần gũi với thiên nhiên của Porky Hefer

18.07.17, 4:00 GMT+7

Nhà thiết kế Porky Hefer đã ra mắt những mẫu giường treo độc đáo tại buổi triển lãm mang tên Heart of Lightness do công ty R & Company tổ chức tại New York. Thông qua hình ảnh những chiếc giường, nhà thiết kế muốn đề cao tính nhân đạo đồng thời mang con người đến với thiên nhiên bằng một cách mới lạ và vui tươi nhất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Lấy ý tưởng từ những chiếc kén và hình ảnh của tổ chim trong tự nhiên, chiếc giường là sự kết hợp hài hòa giữa lối thiết kế hiện đại với nghệ thuật đan móc truyền thống của vùng Cape Town, Nam Phi. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn cách điệu, sáng tạo để mang đến những chiếc giường có kiểu dáng độc đáo, chiếc giường sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho chủ nhân khi sử dụng.

Giường treo của Porky Hefer được dệt thủ công từ vỏ và các nhánh cây tự nhiên bao bọc lấy phần khung gỗ chắc chắn bên trong, mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Chiếc giường thích hợp để treo trên cây, trên cột, và các sàn treo trong gia đình, hơn nữa với bề mặt thô mộc và giản dị của chiếc giường sẽ tạo cảm giác ấm áp, bình yên giữa cuộc sống ồn ào, vội vã.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giường”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design-milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.