Coco Palm Bodu Hithi Resort – Thiên đường ở Maldives

18.02.21, 6:00 GMT+7

Coco Palm Bodu Hithi thu hút khách du lịch bằng “bộ sưu tập” 100 mẫu biệt thự với thiết kế nội thất sang trọng và một không gian mở hòa quyện vào thiên nhiên

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tọa lạc tại một quần đảo ở Maldives, khu nghỉ dưỡng sở hữu thiết kế hiện đại kết hợp với những nét truyền thống một cách hài hòa và ấn tượng.

8 nhà hàng, 1 spa với yoga và Tai-Chi cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị khác giúp du khách có thể thư giãn hoặc tự mình khám phá những trải nghiệm mới ngay tại “thiên đường” này.

Cát trắng trải dài và màu xanh ngọc lam của nước biển ôm trọn khu nghỉ dưỡng, cùng với những mẫu nội thất được thiết kế tinh tế đã tạo nên cảnh quan tuyệt vời

Maldives hay Quần đảo Maldives, tên chính thức là Cộng hòa Maldives, là một đảo quốc gồm nhóm các đảo san hô tại Ấn Độ Dương. Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ, và cách khoảng 700 kilomet phía Tây nam Sri Lanka. Hai mươi sáu đảo san hô của Maldives bao vòng quanh một lãnh thổ gồm 1.192 đảo nhỏ, khoảng hai trăm đảo trong số này có các cộng đồng địa phương sinh sống.

Cái tên “Maldives” xuất phát từ Maale Dhivehi Raajje (“Vương quốc đảo [dưới sự cai trị của] Malé”)”. Một số học giả tin rằng cái tên “Maldives” xuất phát từ từ maladvipa trong tiếng Phạn, có nghĩa “vòng đảo”, hay từ mahila dvipa, có nghĩa “đảo của phụ nữ”, những tên này không xuất hiện trong văn học Phạn cổ. Thay vào đó, các văn bản tiếng Phạn cổ có đề cập tới “Trăm nghìn hòn đảo” (Lakshadweep); một cái tên chung có thể không chỉ bao gồm Maldives, mà cả Laccadives và nhóm đảo Chagos.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Khu nghỉ dưỡng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin