Dakota – Bộ sưu tập gạch ceramic giả gỗ của hãng thiết kế Flaviker

18.05.14, 3:55 GMT+7

Bộ sưu tập Dakota của hãng thiết kế Flaviker đã tạo nên một dấu mốc mới trong việc sản xuất các loại gạch ceramic giả gỗ bởi độ “thật” của sản phẩm. Dakota được lấy cảm hứng từ các tấm ván sàn làm bằng gỗ Trăn (Alder), một loại gỗ cứng của Hoa Kỳ thường được dùng trong thiết kế nội thất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Gach lat gia go Dakota_01

Gach lat gia go Dakota_02

Các sản phẩm gạch Dakota mang những nét đặc trưng nhất của gỗ Trăn, từ vân gỗ, màu nhuộm đến cả những khiếm khuyết như đường nứt, lỗ nhỏ tạo bởi sâu gỗ…Đây là một trong những loại gạch có bề ngoài giống gỗ tự nhiên nhất hiện nay.

Gach lat gia go Dakota_03

Gach lat gia go Dakota_06

Dakota khắc phục nhược điểm của sàn gỗ là dễ bị bong tróc, cong vênh khi gặp nước. Với Dakota, bạn có thể mang vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng của gỗ vào phòng tắm hay những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước mà không ngại hư hỏng bề mặt.

Gach lat gia go Dakota_07Việc vệ sinh hay giữ gìn, bảo quản loại gạch này cũng dễ dàng hơn so với các ván sàn gỗ

Gach lat gia go Dakota_04Kích thước gạch 40x170cm và 20x170cm phù hợp với nội thất nhà riêng cũng như các thiết kế thương mại khác

Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên, Dakota còn mang hơi hướng của phong cách vintage, một trong những trào lưu mới nhất trong thiết kế nội thất ngày nay. Bốn màu sắc hiện đại và thời thượng của các mẫu gạch càng làm tăng thêm nét lôi cuốn của bộ sưu tập.

Gach lat gia go Dakota_05

Gach lat gia go Dakota_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gốm sứ”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: