Dừng chân tại Villas Suluwilo, Vamizi Island

Tháng Chín 25 12:00 2019

Khu nghỉ mát tư nhân này được thiết kế bởi COA bao gồm 4 khu biệt thự đặc biệt và tách rời nhau, tọa lạc trên hòn đảo xinh đẹp và hoang sơ Vamizi của đất nước Mozambique.
Đây là nơi hoàn hảo và thích hợp cho đại gia đình, các nhóm bạn bè đi du lịch cùng nhau hoặc đơn giản là nơi bạn có thể “ẩn mình” thư giãn, mỗi biêth thự có thể đáp ứng không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi cho 14 thành viên.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đảo Vamizi…

…và khu nghỉ mát từ nhìn trên cao

Sử dụng kiểu thiết kế tuyến tính đơn giản, phân chia thành các nhà lều hài hòa với môi trường tự nhiên và tổng thể xung quanh.

Nếu tất cả mọi thứ từ sân sinh hoạt chung cho đến những bức tường đất sét, phòng tắm ngoài trời, lối đi, sofa…đều rất giống với những biệt thự truyền thống, thì điểm tạo nên sự khác biệt chính là sự sáng tạo trong thiết kế và sử dụng phần mái nhà.

Hình ảnh mái nhà là sự kết hợp từ hình dáng của những vỏ sò và những cánh buồm A-rập thường thấy trên những chiếc thuyền đánh cá địa phương tại vùng Quirimbas. Chính thiết kế này thu hút sự chú ý và tạo nét độc đáo cũng như tận dụng những cơn gió mát từ biển.

Sự đan xen của những ngôi nhà tạo ra bóng râm và bầu không khí thoáng mát cho khu vực xung quanh. Không gian trần lớn tạo ra bởi độ dốc trong khoảng 45 – 60o, phòng ngủ chính và phòng nghiên cứu cá nhân với tầm nhìn hướng biển được mở rộng, trong khi tầng trên của mái sẽ tạo ra phòng tắm riêng rộng rãi.

Một số hình ảnh khác tại Villas Suluwilo

Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống theo “Phong cách Vamizi”!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế resort”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedsgn)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: